Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương?All Out Of Love (2018)

Trạng thái:
Tập 60/70

Sắp chiếu:
Tập 61 Vietsub + Thuyết Minh

Điểm Vkool:
10

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý,

Sản xuất:
Hunan TV, QQLive, PPTV, PPTV

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Thời lượng:
70 tập

Năm:
2018

Lượt xem:
311538

Tags:
Luong Sinh, Lieu Doi Ta Co The Ngung Dau Thuong Vietsub, Online All Out Of Love

Đánh giá phim (32 lượt)

Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? - All Out Of Love
  • Vì lý do bản quyền nên phim đã bị gỡ bỏ!

Trailer phim

Nội dung phim

Bộ phim Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Nhạc Tiểu Mễ.

Xem Phim Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? - All Out Of Love - Vkool.Net - Ảnh 1
Khương Sinh (Tôn Di) và Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) từ nhỏ đã lớn lên bên nhau, hai người tuy không phải là anh em ruột thịt nhưng rất yêu thương và nguyện không rời xa. Cả hai đều nỗ lực không ngừng để thực hiện lý tưởng thi vào giảng đường đại học. Thế nhưng tai nạn bất ngờ sảy đến, Lương Sinh đột nhiên mất tích, Khương Sinh không ngừng tìm nhưng không hề tìm ra bất cứ tung tích nào của anh trai. Trong giai đoạn khủng hoảng và khó khăn này, Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) xuất hiện đúng lúc luôn ở bên cạnh, an ủi, động viên và yêu thương bông hoa bé nhỏ không khuất phục trước mọi sóng gió.

Xem Phim Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? - All Out Of Love - Vkool.Net - Ảnh 2
Tưởng như những gì về Lương Sinh đã dần đi vào quá khứ, thì đột nhiên Lương Sinh trở về với sự thật thân thế là em họ của Trình Thiên Hựu. Đứng giữa tranh đấu lợi ích gia tộc và tình yêu , trớ trêu lúc này Lương Sinh phát hiện mình bị bệnh ung thư máu. Khương Sinh biết kết quả chữa trị là vô vọng như cô không hề từ bỏ, vì Lương Sinh cô bỏ qua cơ hội đi du học, cũng như tình yêu đối với Trình Thiên Hựu. Trình Thiên Hựu tuyệt vọng bỏ lại tất cả sau lưng đến một nơi xa lạ - nước Pháp.

Xem Phim Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? - All Out Of Love - Vkool.Net - Ảnh 3
Dưới sự quan tâm, động viên và chăm sóc tận tình của Khương Sinh, bệnh tình của Lương Sinh chuyển biến tích cực cuối cùng anh cũng nói lời yêu Khương Sinh. Nhưng Khương Sinh lại từ chối. Trải qua những biến cố trong cuộc sống cuối cùng Khương Sinh cũng nhận ra sự trân quý tình cảm, tình yêu của mình.

Xem Phim Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? - All Out Of Love - Vkool.Net - Ảnh 4
Loading...

Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? VietSub, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? Thuyết Minh, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? Bản Đẹp, Phụ đề Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương?

All Out Of Love VietSub, All Out Of Love Thuyết Minh, All Out Of Love Bản Đẹp, Phụ Đề All Out Of Love

Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? v1vn, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? phim3s, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? phim47, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? hdonline, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? phimmoi, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? phimbathu, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? phimhayso, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? phim7, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? mphim, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? phimhd, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? phimnhanh, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? phimf, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? phimvang, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? kst, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? kites, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? phim4d, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? phim4g, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? vuaphim, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? hayghe, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? topphim, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? phim88, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? xuongphim, All Out Of Love DVDRIP, All Out Of Love 720p BluRay x264

Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? Tập 60, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? Tập 61, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? Tập 62, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? Tập 63, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? Tập 64, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? Tập 65, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? Tập 66, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? Tập 67, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? Tập 68, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? Tập 69, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? Tập 70,

All Out Of Love Episode 60, All Out Of Love Episode 61, All Out Of Love Episode 62, All Out Of Love Episode 63, All Out Of Love Episode 64, All Out Of Love Episode 65, All Out Of Love Episode 66, All Out Of Love Episode 67, All Out Of Love Episode 68, All Out Of Love Episode 69, All Out Of Love Episode 70,

x
x