Dục VọngChloe (2009)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
8.2

Điểm IMDb:
6.3
(63,587 đánh giá)

Đạo diễn:
Atom Egoyan

Diễn viên:

Thể loại:
Phim 18+, Phim Tâm Lý,

Sản xuất:
Studio Canal, Montecito Picture Company

Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng:
96 phút

Năm:
2009

Lượt xem:
23614112

Tags:
Duc Vong Vietsub, Online Chloe

Đánh giá phim (128 lượt)

Dục Vọng - Chloe

Trailer phim

Nội dung phim

Nếu bạn lại trỗi lên cảm xúc như thế hãy đến với bộ phim Chloe của đạo diễn Atom Egoyan. Một xuất phẩm mới với nhiều niềm khát khao, đam mê ái tình, ghen tuông và những ham muốn bản chất rất con người.

Ngôi sao màn bạc Julianne Moore vào vai Catherine Stewart, một bác sĩ phụ khoa thành công tại Toronto nhưng lại bị tổn thương về mặt tinh thần. Cô mang một nỗi sợ về người chồng quyến rũ hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, David (do Liam Neeson thủ vai) đang lừa dối cô.


Xem Phim Dục Vọng - Chloe - Vkool.Net - Ảnh 1


Xem Phim Dục Vọng - Chloe - Vkool.Net - Ảnh 2

Và rồi cô quyết định thuê Chloe (Amanda Seyfried), một cô gái trẻ đẹp hòng thử lòng chung thủy của chồng. Là một cô nàng chuyên nghiệp, Chloe hiểu những gì vị khách hàng mình đang cần đến. Và chỉ trong một thời gian ngắn, cô thuật lại câu chuyện của mình với David cho Catherine.

Có thể đúng hoặc hư cấu mà thành, nhưng những câu chuyện của Chloe giúp vị bác sĩ căng thẳng bùng dậy những ham muốn từ lâu đã bị kìm nén giống như một chai champagne nổ tung lớp vỏ ngoài. Câu chuyện tình, một chuyện tình thầm kín thực sự bắt đầu giữa nữ bác sĩ tài ba và cô gái trẻ xinh đẹp không khỏi khiến người xem đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.


Xem Phim Dục Vọng - Chloe - Vkool.Net - Ảnh 3


Xem Phim Dục Vọng - Chloe - Vkool.Net - Ảnh 4


Loading...

Dục Vọng VietSub, Dục Vọng Thuyết Minh, Dục Vọng Bản Đẹp, Phụ đề Dục Vọng

Chloe VietSub, Chloe Thuyết Minh, Chloe Bản Đẹp, Phụ Đề Chloe

Dục Vọng v1vn, Dục Vọng phim3s, Dục Vọng phim47, Dục Vọng hdonline, Dục Vọng phimmoi, Dục Vọng phimbathu, Dục Vọng phimhayso, Dục Vọng phim7, Dục Vọng mphim, Dục Vọng phimhd, Dục Vọng phimnhanh, Dục Vọng phimf, Dục Vọng phimvang, Dục Vọng kst, Dục Vọng kites, Dục Vọng phim4d, Dục Vọng phim4g, Dục Vọng vuaphim, Dục Vọng hayghe, Dục Vọng topphim, Dục Vọng phim88, Dục Vọng xuongphim, Chloe DVDRIP, Chloe 720p BluRay x264

Dục Vọng Tập 1, Dục Vọng Tập 2, Dục Vọng Tập 3, Dục Vọng Tập 4, Dục Vọng Tập 5,

Chloe Episode 1, Chloe Episode 2, Chloe Episode 3, Chloe Episode 4, Chloe Episode 5,

x
x