Cối Xay Gió ĐỏMoulin Rouge! (2001)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
6.8

Điểm IMDb:
7.6
(246,907 đánh giá)

Đạo diễn:
Baz Luhrmann

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim Nhạc Kịch,

Sản xuất:
20th Century Fox

Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng:
128 phút

Năm:
2001

Lượt xem:
1543098

Tags:
Coi Xay Gio Do Vietsub, Online Moulin Rouge!

Đánh giá phim (58 lượt)

Cối Xay Gió Đỏ - Moulin Rouge!

Trailer phim

Nội dung phim

Nhân vật nữ chính là Satine (Nicole Kidman) - một cô kỹ nữ, và nam chính là Christian (Ewan McGregor) - một nhà văn mới vào nghề. Christian được một hội nhạc kịch nghèo bảo trợ, đưa vào Moulin Rouge - một nhà chứa nổi tiếng để tìm cảm hứng viết văn thơ, kịch bản. Satine là kỹ nữ nổi tiếng xinh đẹp và nhiều người ham muốn nhất Moulin Rouge. Do sự sắp đặt của đám nghệ sĩ nghèo, Christian đã vào phòng của Satine để gặp mặt, lấy cảm hứng. Satine thì nhầm tưởng anh là Công tước nên ra sức gợi tình để thỏa mãn dục vọng cho khách. Nhưng Christian rất sợ và chỉ dám làm thơ.

Xem Phim Cối Xay Gió Đỏ - Moulin Rouge! - Vkool.Net - Ảnh 1
Ngài Công tước đột nhiên xuất hiện, Satine mới biết mình nhầm. Cô đã cố gắng thu hút sự chú ý của Công tước để cho Christian thoát ra. Nhưng cuối cùng không thành. Vậy là họ cùng phải tự dựng lên một màn kịch rồi lợi dụng được công tước đầu tư cho nhóm nhạc kịch Bô-hê-miêng công diễn một vở kịch mới. Ông chủ Moulin Rouge muốn Công tước đầu tư cho nhà hàng thành một nhà hát kịch, nên đã ký hợp đồng với Công tước để Satine làm của riêng của ông ta. Christian sau lần gặp đầu tiên đã yêu Satine. Lúc đầu Satine từ chối, vì cô biết mình chỉ là gái bán hoa, không có tư cách để yêu anh, nhưng vì sự chân thành của Christian nên cô cũng chấp nhận. Hai người gần gũi nhau trong những lần tập kịch, gắn kết như hình với bóng, tình yêu lãng mạn ngày càng nảy nở. Khi Công tước nghi ngờ, ông ta bắt mọi người phải thay đổi kết thúc vở kịch giống ý của ông ta. Satine đã phải cố gắng đến thỏa mãn ông ta để được sự đồng ý làm theo ý mình. Nhưng khi đứng trên gác, nhìn thấy Christian, cô đã không thể làm được. Hai người quyết định bỏ trốn.

Xem Phim Cối Xay Gió Đỏ - Moulin Rouge! - Vkool.Net - Ảnh 2
Lúc này ông chủ của Moulin Rouge mới nói rõ tình trạng của Satine cho cô biết là cô sắp chết. Nếu cô ra đi với Christian, anh sẽ bị Công tước giết chết. Satine đành phải nghe theo lời Công tước, thay đổi kết thúc vở kịch, và làm Christian đau khổ ra đi. Trong buổi công chiếu, Christian quyết tâm đến xác định lần cuối xem Satine có yêu mình thật lòng không. Vì sợ anh bị giết, cô đã xua đuổi anh. Anh vô cùng đau khổ chấp nhận ra đi. Đến cuối buổi diễn, Satine đã quyết định không theo ý công tước, cô nói rõ với Christian là cô yêu anh, chỉ yêu mình anh mà thôi. Công tước điên cuồng định sát hại Christian nhưng không thành, hắn tức tối bỏ đi. Khi tấm màn sân khấu buông xuống, Christian và Satine ở bên nhau nhưng ngay lúc đó cô ngã xuống, trút hơi thở cuối cùng ngay trên tay anh. Christian đã vô cùng đau khổ. Sau đó anh quyết định viết lại chính cuộc tình của mình thành một vở kịch để mọi người cùng biết. "Điều vĩ đại nhất trên đời là yêu và được yêu đáp lại"

Xem Phim Cối Xay Gió Đỏ - Moulin Rouge! - Vkool.Net - Ảnh 3

Loading...

Cối Xay Gió Đỏ VietSub, Cối Xay Gió Đỏ Thuyết Minh, Cối Xay Gió Đỏ Bản Đẹp, Phụ đề Cối Xay Gió Đỏ

Moulin Rouge! VietSub, Moulin Rouge! Thuyết Minh, Moulin Rouge! Bản Đẹp, Phụ Đề Moulin Rouge!

Cối Xay Gió Đỏ v1vn, Cối Xay Gió Đỏ phim3s, Cối Xay Gió Đỏ phim47, Cối Xay Gió Đỏ hdonline, Cối Xay Gió Đỏ phimmoi, Cối Xay Gió Đỏ phimbathu, Cối Xay Gió Đỏ phimhayso, Cối Xay Gió Đỏ phim7, Cối Xay Gió Đỏ mphim, Cối Xay Gió Đỏ phimhd, Cối Xay Gió Đỏ phimnhanh, Cối Xay Gió Đỏ phimf, Cối Xay Gió Đỏ phimvang, Cối Xay Gió Đỏ kst, Cối Xay Gió Đỏ kites, Cối Xay Gió Đỏ phim4d, Cối Xay Gió Đỏ phim4g, Cối Xay Gió Đỏ vuaphim, Cối Xay Gió Đỏ hayghe, Cối Xay Gió Đỏ topphim, Cối Xay Gió Đỏ phim88, Cối Xay Gió Đỏ xuongphim, Moulin Rouge! DVDRIP, Moulin Rouge! 720p BluRay x264

Cối Xay Gió Đỏ Tập 1, Cối Xay Gió Đỏ Tập 2, Cối Xay Gió Đỏ Tập 3, Cối Xay Gió Đỏ Tập 4, Cối Xay Gió Đỏ Tập 5,

Moulin Rouge! Episode 1, Moulin Rouge! Episode 2, Moulin Rouge! Episode 3, Moulin Rouge! Episode 4, Moulin Rouge! Episode 5,

x
x