HD

Vùng Đất Linh Hồn (2001)
Spirited Away

Phim Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away
8.4

8.4/10 điểm
từ 38 thành viên

Đạo diễn: Hayao Miyazaki

Diễn viên: Rumi Hiiragi, Miyu Irino, Mari Natsuki, Takashi Naito, Ryûnosuke Kamiki

Thể loại: Phim Hoạt Hình,

Sản xuất: Studio Ghibli

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Thời lượng: 125 phút

Năm phát hành: 2001

Xem phim

Tag: Vung Dat Linh Hon Vietsub, Online Spirited Away

Trailer phim Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away

Loading the player...

Nội dung phim Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away:

Câu chuyện kể về một cô bé có cái tên bướng bỉnh Chihiro. Gia đình của Chihiro chuyển từ thành phố về quê sinh sống, và Chihiro chẳng thích thú tí nào với sự thay đổi này. Phim có độ dài 125 phút được phát hành vào 2001. Bố của Chihiro là một tay lái xe tệ hại và có một trí nhớ "quá tồi", ông đã lái xe lạc đường và dẫn cả gia đình đến một con đường hầm. Phim với sự góp mặt của các diễn viên Rumi Hiiragi, Miyu Irino, Mari Natsuki, Takashi Naito, Ryûnosuke Kamiki, đạo diễn phimHayao Miyazaki. Sự tò mò của bố mẹ cô bé đã dẫn cả ba người đến một thành phố bị bỏ hoang, không một bóng người.

Xem Phim Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away - Vkool.Net - Image 1

Bị cuốn hút bởi mùi vị thơm ngon của thức ăn, bố mẹ của Chihiro bắt đầu "thưởng thức", nhưng càng ăn thì họ càng không kìm lại được, kết quả họ bị biến thành những con heo mập. Còn thành phố không người kia, sau khi trời tối, tất cả sống dậy. Bạn đang xem phim Vùng Đất Linh Hồn | Spirited Away 2001 thuộc thể loại phim Hoạt Hình. Thành phố lên đèn, những bóng ma bắt đầu xuất hiện và hoạt động. Chihiro tìm người cứu bố mẹ mình và cô bé bị kẹt lại. Ở đây, Chihiro gặp được Haku và được Haku giúp đỡ.

Xem Phim Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away - Vkool.Net - Image 2

Cậu bé Haku bảo Chihiro đến xin việc ở chỗ ông Kamaji, và sau đó là làm tờ giao ước với mụ phù thuỷ Yubaba - người cai quản thành phố này. Yubaba đồng ý cho Chihiro ở lại làm việc sau khi tên Chihiro của cô bé bị "bán" cho Yubaba, và cô bé Chihiro bây giờ có tên là Sen. Chihiro làm việc cùng một cô gái khác tên Lin, công việc chủ yếu là lau chùi nhà tắm và tiếp đón khách đến nhà tắm.

Xem Phim Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away - Vkool.Net - Image 3

Trong quá trình làm việc để cứu bố mẹ mình, Chihiro đã gặp được nhiều điều thú vị: Một bác Kamaji tám tay như một bác nhện khổng lồ nhưng tốt bụng, một Lin lắm chuyện nhưng dễ thương, một Yubaba độc ác và quỷ quyệt, một Vô Diện sống bám vào sự tham lam của người khác... và đặc biệt là Haku, người đã dạy cho cô bé biết yêu, biết hy sinh là gì.

Xem Phim Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away - Vkool.Net - Image 4

TÌM KIẾM:

Vùng Đất Linh Hồn, Spirited Away, Vùng Đất Linh Hồn v1vn, Vùng Đất Linh Hồn phim47, Vùng Đất Linh Hồn phimf, Vùng Đất Linh Hồn phimvang, Vùng Đất Linh Hồn kst, Vùng Đất Linh Hồn phim4d, Vùng Đất Linh Hồn phim4g, Vùng Đất Linh Hồn vuaphim, Vùng Đất Linh Hồn hayghe, Vùng Đất Linh Hồn topphim, Vùng Đất Linh Hồn phim88, Vùng Đất Linh Hồn xuongphim, Vùng Đất Linh Hồn lồng tiếng, Vùng Đất Linh Hồn thuyết minh, Spirited Away DVDRIP, Spirited Away 720p BluRay x264, Vùng Đất Linh Hồn Tập 1, Vùng Đất Linh Hồn Tập 2, Vùng Đất Linh Hồn Tập 3, Vùng Đất Linh Hồn Tập 4, Vùng Đất Linh Hồn Tập 5, Spirited Away Episode 1, Spirited Away Episode 2, Spirited Away Episode 3, Spirited Away Episode 4, Spirited Away Episode 5,

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Tai Phim |  Xem Phim |  Xem phim online |  Phim Nhanh |  Phim Hành Động |  Truyện Tranh Online |  Xem phim online | 
x