Truy Lùng Quái YêuMonster Hunt (2015)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
8.2

Đạo diễn:
Hứa Thành Nghị, Tiền Văn Kỹ

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu,

Sản xuất:
Edko Films Ltd

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Thời lượng:
111 phút

Năm:
2015

Lượt xem:
5785460

Tags:
Truy Lung Quai Yeu Vietsub, Online Monster Hunt

Đánh giá phim (70 lượt)

Truy Lùng Quái Yêu - Monster Hunt

Trailer phim

Nội dung phim

Monster Hunt (Truy lùng quái yêu) là một bộ phim hành động giả tưởng và vui nhộn về một thế giới khi người và yêu cùng tồn tại. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện nhân vật chính Thiên Âm (Tỉnh Bách Nhiên) ngoài ý muốn mà mang thai sinh ra yêu hồ Hồ Ba. Vì bảo vệ đứa con từ trên trời rơi xuống này, Thiên Âm cùng thiên sư Tiểu Lam (Bạch Bách Hà) dấn thân vào con đường chống lại yêu giới. Trong cuộc chiến khốc liệt giữa loài người và yêu quái, mối quan hệ của Thiên Âm và Tiểu Lam cũng dần dần có sự thay đổi. Đồng thời, những bí mật kinh thiên động địa cũng dần sáng tỏ.

Xem Phim Truy Lùng Quái Yêu - Monster Hunt - Vkool.Net - Ảnh 1
Trong phim mới, Tĩnh Bác Nhiên đóng vai chàng ngố Thiên Ấm sống ở vùng thôn quê Trung Hoa cổ đại. Thời ấy, thế giới còn hỗn mang và ngập trong chiến tranh giữa các phe phái yêu tinh. Một ngày, hoàng hậu của một phe yêu quái đang mang thai bị truy lùng và săn giết. Trước lúc bị sát hại, bà ta nhổ giọt máu vào miệng Thiên Ấm.

Xem Phim Truy Lùng Quái Yêu - Monster Hunt - Vkool.Net - Ảnh 2
Từ đó, chàng trai ngây ngô bỗng có thai và mang trong mình dòng giống của loài quái yêu. Anh trở thành trung tâm của mọi săn đuổi giữa hàng loạt thế lực thù địch. May mắn, Thiên Ấm được một đại sư chuyên săn yêu quái (Bạch Bách Hà) cưu mang, với điều kiện Thiên Ấm phải nộp đứa con cho đại sư đi bán lấy tiền ngày nó chào đời.

Xem Phim Truy Lùng Quái Yêu - Monster Hunt - Vkool.Net - Ảnh 3
Truy lùng quái yêu được đánh giá là một bộ phim thuộc thể loại thần thoại xen lẫn hành động, hài hước tương đối khác biệt so với những phim trước. Êkíp đứng sau bộ phim đã tốn tám năm để thử nghiệm các kỹ xảo và không ngừng chờ đợi cho trình độ thực hiện kỹ xảo của Hong Kong đạt đến được mức độ thành công họ mong muốn.

Xem Phim Truy Lùng Quái Yêu - Monster Hunt - Vkool.Net - Ảnh 4
Hình ảnh các nhân vật không chỉ được trau chuốt theo công nghệ 3D mới nhất mà chỉ cần lướt sơ qua cũng có thể thấy được nét mượt mà, uyển chuyển đậm chất Á châu.

Xem Phim Truy Lùng Quái Yêu - Monster Hunt - Vkool.Net - Ảnh 5
Loading...

Truy Lùng Quái Yêu VietSub, Truy Lùng Quái Yêu Thuyết Minh, Truy Lùng Quái Yêu Bản Đẹp, Phụ đề Truy Lùng Quái Yêu

Monster Hunt VietSub, Monster Hunt Thuyết Minh, Monster Hunt Bản Đẹp, Phụ Đề Monster Hunt

Truy Lùng Quái Yêu v1vn, Truy Lùng Quái Yêu phim3s, Truy Lùng Quái Yêu phim47, Truy Lùng Quái Yêu hdonline, Truy Lùng Quái Yêu phimmoi, Truy Lùng Quái Yêu phimbathu, Truy Lùng Quái Yêu phimhayso, Truy Lùng Quái Yêu phim7, Truy Lùng Quái Yêu mphim, Truy Lùng Quái Yêu phimhd, Truy Lùng Quái Yêu phimnhanh, Truy Lùng Quái Yêu phimf, Truy Lùng Quái Yêu phimvang, Truy Lùng Quái Yêu kst, Truy Lùng Quái Yêu kites, Truy Lùng Quái Yêu phim4d, Truy Lùng Quái Yêu phim4g, Truy Lùng Quái Yêu vuaphim, Truy Lùng Quái Yêu hayghe, Truy Lùng Quái Yêu topphim, Truy Lùng Quái Yêu phim88, Truy Lùng Quái Yêu xuongphim, Monster Hunt DVDRIP, Monster Hunt 720p BluRay x264

Truy Lùng Quái Yêu Tập 1, Truy Lùng Quái Yêu Tập 2, Truy Lùng Quái Yêu Tập 3, Truy Lùng Quái Yêu Tập 4, Truy Lùng Quái Yêu Tập 5,

Monster Hunt Episode 1, Monster Hunt Episode 2, Monster Hunt Episode 3, Monster Hunt Episode 4, Monster Hunt Episode 5,

x
x