SD

Tom Và Jerry Cùng Robin (1992)
Tom And Jerry: The Movie

Phim Tom Và Jerry Cùng Robin - Tom And Jerry: The Movie
7

7/10 điểm
từ 46 thành viên

Đạo diễn: Phil Roman

Diễn viên: Richard Kind, Dana Hill, Anndi McAfee, Charlotte Rae

Thể loại: Phim Hoạt Hình,

Sản xuất: Miramax Films, Warner Bros.

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng: 84 phút

Năm phát hành: 1992

Xem phim

Tag: Tom Va Jerry Cung Robin Vietsub, Online Tom And Jerry: The Movie

Trailer phim Tom Và Jerry Cùng Robin - Tom And Jerry: The Movie

Loading the player...

Nội dung phim Tom Và Jerry Cùng Robin - Tom And Jerry: The Movie:

Tom and Jerry: The Movie là một bộ phim hoạt hình dài sản xuất năm 1992, được đạo diễn bởi Phil Roman, sản xuất thông qua hãng Film Roman và Turner Pictures.


Xem Phim Tom Và Jerry Cùng Robin - Tom And Jerry: The Movie - Vkool.Net - Image 1

Tom và Jerry (Richard KindDana Hill lồng tiếng) bị bỏ rơi trong ngôi nhà cũ kĩ đã bị phá hủy. Sau khi nhà bị phá, cả 2 đi tìm chỗ cư trú. Trong lúc đi tìm, cả 2 đều biết mình đã nói được và đã kết bạn với một chú chó nhưng chỉ một lúc vì phải chia tay rồi gặp Robin - là một cô bé phải sống với mụ dì ghẻ tham lam mà mụ cho là cha của Robin đã chết trong một tai nạn máy bay, nhưng thực ra cha của Robin còn sống. Mụ dì ghẻ không muốn cho Robin biết vì nếu cha Robin còn sống, mụ sẽ phải nhường lại toàn bộ số tài sản lớn mà mụ đang sở hữu (thực chất là của cha Robin) cho Robin. Tom và Jerry phải rất khó khăn trong việc lấy tờ giấy bằng chứng để cho Robin biết chuyện, cô bé vô cùng mừng rỡ khi biết cha mình còn sống. Cả 3 đều trốn khỏi nhà mụ dì ghẻ trong lúc đi bè, cả 3 đã bị một con tàu lớn đè vỡ bè và trôi dạt vào cùng một nơi nhưng trong thời điểm khác nhau. Nhưng trước đó, mụ dì ghẻ đã cho tìm Robin bằng cách nhờ công ti sản xuất sữa in hình cô bé lên bao bì sữa. Một tên thủy thủ đã cứu cô và gọi điện cho dì ghẻ đến nhận cô bé. Hắn đã cho cô lên chiếc đu quay khổng lồ. Tom và Jerry đã cứu cô một cách thần kì. Đúng lúc đó, mụ dì ghẻ đến nhưng không đuổi kịp cô bé nhưng bà đã sai người chồng lái xe tới căn nhà gỗ - nơi mà cha Robin đang sống. Khi đến nơi, bà đã bắt được cô bé, Robin đã đá chân chồng bà khiến hắn ta làm đổ ngọn đèn dầu. Căn nhà bốc cháy, Tom và Jerry lấy sợi dây thừng trên mà nhà và cứu cô bé. Cha Robin lái chiếc máy bay trực thăng đưa Robin lên nhưng vì cánh quạt thổi gió quá mạnh nên Tom và Jerry không được cứu. Hai vợ chồng mụ dì ghẻ bị mắc kẹt trên con tàu Robin đi. Robin tìm thấy Tom và Jerry, cả 4 sống với nhau rất hạnh phúc.

TÌM KIẾM:

Tom Và Jerry Cùng Robin, Tom And Jerry: The Movie, Tom Và Jerry Cùng Robin v1vn, Tom Và Jerry Cùng Robin phim47, Tom Và Jerry Cùng Robin phimf, Tom Và Jerry Cùng Robin phimvang, Tom Và Jerry Cùng Robin kst, Tom Và Jerry Cùng Robin phim4d, Tom Và Jerry Cùng Robin phim4g, Tom Và Jerry Cùng Robin vuaphim, Tom Và Jerry Cùng Robin hayghe, Tom Và Jerry Cùng Robin topphim, Tom Và Jerry Cùng Robin phim88, Tom Và Jerry Cùng Robin xuongphim, Tom Và Jerry Cùng Robin lồng tiếng, Tom Và Jerry Cùng Robin thuyết minh, Tom And Jerry: The Movie DVDRIP, Tom And Jerry: The Movie 720p BluRay x264, Tom Và Jerry Cùng Robin Tập 1, Tom Và Jerry Cùng Robin Tập 2, Tom Và Jerry Cùng Robin Tập 3, Tom Và Jerry Cùng Robin Tập 4, Tom Và Jerry Cùng Robin Tập 5, Tom And Jerry: The Movie Episode 1, Tom And Jerry: The Movie Episode 2, Tom And Jerry: The Movie Episode 3, Tom And Jerry: The Movie Episode 4, Tom And Jerry: The Movie Episode 5,

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Tai Phim |  Xem Phim |  Xem phim online |  Phim Nhanh |  Phim Hành Động |  Truyện Tranh Online |  Xem phim online | 
x