Thiên Đường Bình YênSafe Haven (2013)

Trạng thái:
Đã có bản HD

Điểm Vkool:
9.4

Điểm IMDb:
6.7
(76,734 đánh giá)

Đạo diễn:
Lasse Hallström

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý,

Sản xuất:
Relativity Media

Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng:
115 phút

Năm:
2013

Lượt xem:
1174076

Tags:
Thien Duong Binh Yen Vietsub, Online Safe Haven

Đánh giá phim (38 lượt)

Thiên Đường Bình Yên - Safe Haven

Trailer phim

Loading the player...

Nội dung phim

Khi một phụ nữ trẻ tuổi bí ẩn tên là Katie xuất hiện tại thị trấn nhỏ Southport ở Bắc Carolina, sự có mặt đường đột này gợi lên biết bao câu hỏi về quá khứ của cô.


Xem Phim Thiên Đường Bình Yên - Safe Haven - Vkool.Net - Ảnh 1

Xinh đẹp nhưng trầm lặng, Katie dường như muốn né tránh bất kỳ sự thân tình nào cho đến khi hàng loạt sự kiện kéo cô đến với hai mối quan hệ miễn cưỡng: một với Alex, chủ tiệm tạp hóa mất vợ có trái tim bao dung cùng hai đứa con nhỏ, và một với cô hàng xóm độc thân thẳng thắn Jo.Mặc dù vô cùng ngại ngùng, Katie dần dần cởi bỏ lớp vỏ bảo vệ quanh mình, bắt đầu hòa nhập với cộng đồng giàu tình thương mến và gắn với với Alex cũng như với gia đình anh.


Xem Phim Thiên Đường Bình Yên - Safe Haven - Vkool.Net - Ảnh 2

Nhưng ngay cả khi tình yêu tìm đến với Katie, cô vẫn không hết lo sợ bởi bí mật tăm tối vẫn còn tìm đến ám ảnh và khiến cô sợ hãi... quá khứ đó đã đẩy cô đến với chuyến hành hình dọc đất nước đầy lo lắng và khổ sở để đến với nơi chốn yên bình che chở Southport. Được sự giúp đỡ đầy thấu hiểu và cố chấp của Jo, Katie dần nhận ra cô phải lựa chọn giữa một cuộc sống bình yên chóng vánh với một cuộc sống mạo hiểm nhưng hạnh phúc dài lâu... Và trong chính những giờ phút tăm tối nhất ấy, tình yêu chính là bến bề bình yên duy nhất và thật sự.


Xem Phim Thiên Đường Bình Yên - Safe Haven - Vkool.Net - Ảnh 3
x
x