The Warriors WayThe Warrior's Way (2010)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
7.2

Đạo diễn:
Sngmoo Lee

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Viễn Tây,

Sản xuất:
Culture Unplugged Studios

Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng:
100 phút

Năm:
2010

Lượt xem:
4193900

Tags:
The Warriors Way Vietsub, Online The Warrior's Way

Đánh giá phim (58 lượt)

The Warriors Way - The Warrior's Way

Trailer phim

Nội dung phim

Yang là một người đàn ông được gọi là “anh chàng có đôi mắt trống rỗng” (Jang Dong Gun đóng) đã quyết tâm luyện trí lực của mình trong một thời gian dài để đánh bại tất cả kẻ thù và trở thành tay kiếm hàng đầu thế giới. Nhưng rồi anh cảm thấy nghi ngờ về đám sát thủ mà mình vẫn giao du và quyết định đến ẩn mình ở một nơi xa xôi – một ngôi làng nằm trên bờ biển phía Tây – và sống với một em bé có cha mẹ đã bị giết bởi chính lưỡi gươm của anh.


Xem Phim The Warriors Way - The Warrior's Way - Vkool.Net - Ảnh 1


Xem Phim The Warriors Way - The Warrior's Way - Vkool.Net - Ảnh 2

Tại đây, Yang đã sống một cuộc sống yên tĩnh bằng cách mở tiệm giặt ủi, và dần dần trái tim băng giá của anh đã mở ra đón nhận tấm lòng của một cô gái mạnh mẽ tên là Lynne (Catherine Bosworth đóng), người cố gắng tiếp cận và trở nên gần gũi với anh.
Nhưng hạnh phúc của họ không kéo dài. Một tên chỉ huy độc ác (Danny Huston), người đã sát hại cả gia đình của Lynne, đang đe dọa cả làng, còn những đồng bọn trước đây của Yang đã phát hiện ra sự phản bội của anh và truy đuổi để khử anh. Tình cảnh này đã bắt buộc Yang phải rút kiếm của mình ra khỏi vỏ và sử dụng nó một lần nữa.


Xem Phim The Warriors Way - The Warrior's Way - Vkool.Net - Ảnh 3


Xem Phim The Warriors Way - The Warrior's Way - Vkool.Net - Ảnh 4

“The Warrior’s Way” là bộ phim Hollywood đầu tay của nam diễn viên Jang Dong Gun. Nhiều người ví von vui rằng đây là một món cơm trộn “Bibimbap” – món ăn Hàn Quốc nổi tiếng – bởi vì nó bao gồm tất cả các nét đặc trưng của một bộ phim phương Tây kết hợp phim võ thuật phương Đông, và phim ninja Nhật Bản.


Xem Phim The Warriors Way - The Warrior's Way - Vkool.Net - Ảnh 5

Đạo diễn Lee Seung Moo của “The Warrior’s Way” đã pha trộn hai thể loại phim phương Tây và phim võ thuật, đồng thời thêm vào các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp. Vì vậy, các hình ảnh của phim trở nên đặc biệt nổi bật và hết sức ấn tượng.


Xem Phim The Warriors Way - The Warrior's Way - Vkool.Net - Ảnh 6


Xem Phim The Warriors Way - The Warrior's Way - Vkool.Net - Ảnh 7

Nhiều người nhận xét rằng trong “The Warrior’s Way”, không hiểu vì sao Jang Dong Gun, người từng thể hiện rất thành công nhiều biểu cảm khác nhau trên mặt trong những bộ phim khác nhau, thì lại cho thấy chỉ có một biểu hiện cau có và thờ ơ trên khuôn mặt của mình.


Xem Phim The Warriors Way - The Warrior's Way - Vkool.Net - Ảnh 8

Jang Dong Gun thổ lộ: “Diễn tả nhiều cảm xúc khác nhau với chỉ có một vẻ mặt thật sự là điều rất khó”. Như vậy đã rõ, gương mặt nhân vật Yang lúc nào cũng cau có và thờ ơ không phải vì Jang Dong Gun không đủ sức thể hiện những cảm xúc khác nhau, mà là vì nhân vật của anh trong bộ phim bắt buộc phải có biểu hiện như vậy.


Xem Phim The Warriors Way - The Warrior's Way - Vkool.Net - Ảnh 9

Bộ phim “The Warrior’s Way” có chi phí làm phim lên đến hơn 40 triệu USD, được thực hiện dưới sự chỉ đạo của dạo diễn Lee Seung Moo, nhà sản xuất của phim là Barrie M. Osborne (từng sản xuất phim Chúa tể những chiếc nhẫn (Lord of the Rings).
Loading...

The Warriors Way VietSub, The Warriors Way Thuyết Minh, The Warriors Way Bản Đẹp, Phụ đề The Warriors Way

The Warrior's Way VietSub, The Warrior's Way Thuyết Minh, The Warrior's Way Bản Đẹp, Phụ Đề The Warrior's Way

The Warriors Way v1vn, The Warriors Way phim3s, The Warriors Way phim47, The Warriors Way hdonline, The Warriors Way phimmoi, The Warriors Way phimbathu, The Warriors Way phimhayso, The Warriors Way phim7, The Warriors Way mphim, The Warriors Way phimhd, The Warriors Way phimnhanh, The Warriors Way phimf, The Warriors Way phimvang, The Warriors Way kst, The Warriors Way kites, The Warriors Way phim4d, The Warriors Way phim4g, The Warriors Way vuaphim, The Warriors Way hayghe, The Warriors Way topphim, The Warriors Way phim88, The Warriors Way xuongphim, The Warrior's Way DVDRIP, The Warrior's Way 720p BluRay x264

The Warriors Way Tập 1, The Warriors Way Tập 2, The Warriors Way Tập 3, The Warriors Way Tập 4, The Warriors Way Tập 5,

The Warrior's Way Episode 1, The Warrior's Way Episode 2, The Warrior's Way Episode 3, The Warrior's Way Episode 4, The Warrior's Way Episode 5,

x
x