HD

Thái Cực Truyền Nhân (2013)
Man Of Tai Chi

Phim Thái Cực Truyền Nhân - Man Of Tai Chi
7

7/10 điểm
từ 52 thành viên

Đạo diễn: Keanu Reeves

Diễn viên: Keanu Reeves, Iko Uwais, Trần Hổ, Mạc Văn Úy, Nhậm Đạt Hoa

Thể loại: Phim Võ Thuật,

Sản xuất: China Film Group, Company Films, Dalian Wanda Group

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 105 phút

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Tag: Thai Cuc Truyen Nhan Vietsub, Online Man Of Tai Chi

Trailer phim Thái Cực Truyền Nhân - Man Of Tai Chi

Loading the player...

Nội dung phim Thái Cực Truyền Nhân - Man Of Tai Chi:

Theo chân một võ sư trẻ (Trần Hổ làm diễn viên chính) bị sa vào một giải đấu sinh tử bất hợp pháp ở Bắc Kinh do một ông trùm người Mỹ (Keanu Reeves) điều hành. Nhân vật tên trùm của Reeves chỉ có một mục tiêu duy nhất, biến một Thái Cực nhân với trái tim thuần khiết trở thành một kẻ giết người không gớm tay.


Xem Phim Thái Cực Truyền Nhân - Man Of Tai Chi - Vkool.Net - Image 1

Tạo hình và tính cách của tên trùm độc ác này là một bản sao của Hoàng đế Shao Kahn – một kẻ xấu xa trong video game “Mortal Kombat”, và Keanu Reeves thậm chí còn lấy một câu nói nổi tiếng trong game này khi ra lệnh: “Finish him!”. Chắc chắn các fan của video game này sẽ rất phấn khích khi các trận chiến sinh tử đẫm máu sẽ được tái hiện cực kỳ mãn nhãn trên màn ảnh.


Xem Phim Thái Cực Truyền Nhân - Man Of Tai Chi - Vkool.Net - Image 2


Xem Phim Thái Cực Truyền Nhân - Man Of Tai Chi - Vkool.Net - Image 3

TÌM KIẾM:

Thái Cực Truyền Nhân, Man Of Tai Chi, Thái Cực Truyền Nhân v1vn, Thái Cực Truyền Nhân phim47, Thái Cực Truyền Nhân phimf, Thái Cực Truyền Nhân phimvang, Thái Cực Truyền Nhân kst, Thái Cực Truyền Nhân phim4d, Thái Cực Truyền Nhân phim4g, Thái Cực Truyền Nhân vuaphim, Thái Cực Truyền Nhân hayghe, Thái Cực Truyền Nhân topphim, Thái Cực Truyền Nhân phim88, Thái Cực Truyền Nhân xuongphim, Thái Cực Truyền Nhân lồng tiếng, Thái Cực Truyền Nhân thuyết minh, Man Of Tai Chi DVDRIP, Man Of Tai Chi 720p BluRay x264, Thái Cực Truyền Nhân Tập 1, Thái Cực Truyền Nhân Tập 2, Thái Cực Truyền Nhân Tập 3, Thái Cực Truyền Nhân Tập 4, Thái Cực Truyền Nhân Tập 5, Man Of Tai Chi Episode 1, Man Of Tai Chi Episode 2, Man Of Tai Chi Episode 3, Man Of Tai Chi Episode 4, Man Of Tai Chi Episode 5,

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Tai Phim |  Xem Phim |  Xem phim online |  Phim Nhanh |  Phim Hành Động |  Truyện Tranh Online |  Xem phim online | 
x