Sa Mạc MìnMine (2016)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
7.2

Đạo diễn:
Fabio Guaglione, Fabio Resinaro

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Chiến Tranh,

Sản xuất:
Safran Company, The Roxbury, Sun Film

Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng:
106 phút

Năm:
2016

Lượt xem:
617943

Tags:
Sa Mac Min Vietsub, Online Mine

Đánh giá phim (44 lượt)

Sa Mạc Mìn - Mine

Trailer phim

Nội dung phim

Giữa sa mạc, trong một khu vực chứa đầy 33 triệu quả mìn nổ nằm rải rác khắp nơi, Trung sĩ xạ thủ thuộc Lính thủy đánh bộ Mike Stevens được giao nhiệm vụ xác định và tiêu diệt thủ lĩnh của một tổ chức khủng bổ. Sau ba tháng và sáu ngày ở trong sa mạc, một khoảnh khắc do dự đã đủ để toàn bộ nhiệm vụ tan tành, và giờ Trung sĩ Stevens đã lâm vào hoàn cảnh đơn độc trong vùng lãnh thổ của quân du kích, và để cho các vấn đề tồi tệ hơn, chân trái của anh ấy giẫm lên rồi kích hoạt một quả mìn.

Xem Phim Sa Mạc Mìn - Mine - Vkool.Net - Ảnh 1
Phải chống lại môi trường khắc nghiệt, mà không có đồ ăn và nước uống, Trung sĩ phải ở yên vị trí đó và dùng những kỹ năng lính thủy được huấn luyện, tài xoay sở và sự kiên nhẫn của anh để chờ 52h tiếp theo cho tới khi một đoàn hộ tống đến khu vực của anh. Giữa cái nóng của ban ngày và rét căm của ban đêm, nếu Trung sĩ Stevens muốn sống sót, anh ấy phải đấu tranh với không chỉ những thế lực tối cao của tự nhiên mà còn với kẻ thù vĩ đại nhất trong tất cả: bản thân anh ấy.

Xem Phim Sa Mạc Mìn - Mine - Vkool.Net - Ảnh 2
Xem Phim Sa Mạc Mìn - Mine - Vkool.Net - Ảnh 3
Xem Phim Sa Mạc Mìn - Mine - Vkool.Net - Ảnh 4
Loading...

Sa Mạc Mìn VietSub, Sa Mạc Mìn Thuyết Minh, Sa Mạc Mìn Bản Đẹp, Phụ đề Sa Mạc Mìn

Mine VietSub, Mine Thuyết Minh, Mine Bản Đẹp, Phụ Đề Mine

Sa Mạc Mìn v1vn, Sa Mạc Mìn phim3s, Sa Mạc Mìn phim47, Sa Mạc Mìn hdonline, Sa Mạc Mìn phimmoi, Sa Mạc Mìn phimbathu, Sa Mạc Mìn phimhayso, Sa Mạc Mìn phim7, Sa Mạc Mìn mphim, Sa Mạc Mìn phimhd, Sa Mạc Mìn phimnhanh, Sa Mạc Mìn phimf, Sa Mạc Mìn phimvang, Sa Mạc Mìn kst, Sa Mạc Mìn kites, Sa Mạc Mìn phim4d, Sa Mạc Mìn phim4g, Sa Mạc Mìn vuaphim, Sa Mạc Mìn hayghe, Sa Mạc Mìn topphim, Sa Mạc Mìn phim88, Sa Mạc Mìn xuongphim, Mine DVDRIP, Mine 720p BluRay x264

Sa Mạc Mìn Tập 1, Sa Mạc Mìn Tập 2, Sa Mạc Mìn Tập 3, Sa Mạc Mìn Tập 4, Sa Mạc Mìn Tập 5,

Mine Episode 1, Mine Episode 2, Mine Episode 3, Mine Episode 4, Mine Episode 5,

x
x