Rôbôt Biết YêuWall-e (2008)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
10

Đạo diễn:
Andrew Tennant

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Hoạt Hình,

Sản xuất:
Walt Disney Pictures

Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng:
100 phút

Năm:
2008

Lượt xem:
1706628

Tags:
Robot Biet Yeu Vietsub, Online Wall-e

Đánh giá phim (22 lượt)

Rôbôt Biết Yêu - Wall-e

Trailer phim

Nội dung phim

Trong tương lai, trái đất bị bao phủ bởi rác thải; để dọn dẹp, loài người buộc phải rời khỏi trái đất và thay thế vào đó là hàng triệu con rô-bốt nhỏ bé với nhiệm vụ thu dọn rác thải cho đến khi trái đất có thể ở được. Nhưng chương trình đó thất bại chỉ trừ một chú rô-bốt nhỏ bé vẫn chăm chỉ làm công việc của mình.

700 năm dọn dẹp rác rưởi trên hành tinh bằng cách nén rác thành từng khối lập phương, WALL-E – con rô-bốt duy nhất bị bỏ lại trên trái đất bắt đầu có một lỗi nhỏ trong hệ thống: phát triển tính cách của con người.

Rất ham hiểu biết, cực kỳ tò mò và một chút xíu cô đơn, hàng ngày, chú người máy tận tụy làm việc một mình, bên cạnh chỉ có một con gián. WALL-E lãng mạn mơ ước rằng một ngày cậu sẽ kết giao được với ai đó, và cuộc đời này hẳn còn nhiều điều thú vị hơn công việc buồn tẻ mà cậu làm hàng ngày.

Thế rồi EVE xuất hiện. EVE là cô người máy thăm dò có kiểu dáng đẹp, nhanh nhẹn, có thể bay và được trang bị súng laser. EVE thuộc hạm đội người máy được Phi trưởng của tàu Axiom (con tàu mẹ khổng lồ và sang trọng, là chỗ ở cho hàng ngàn con người) cử xuống trái đất để làm nhiệm vụ kiểm tra bí mật.

Theo đuổi EVE, WALL-E không thể ngờ rằng cậu sẽ vượt qua dải ngân hà và bước vào một chuyến phiêu lưu kỳ thú vượt xa sự tưởng tượng của chính mình.

Loading...

Rôbôt Biết Yêu VietSub, Rôbôt Biết Yêu Thuyết Minh, Rôbôt Biết Yêu Bản Đẹp, Phụ đề Rôbôt Biết Yêu

Wall-e VietSub, Wall-e Thuyết Minh, Wall-e Bản Đẹp, Phụ Đề Wall-e

Rôbôt Biết Yêu v1vn, Rôbôt Biết Yêu phim3s, Rôbôt Biết Yêu phim47, Rôbôt Biết Yêu hdonline, Rôbôt Biết Yêu phimmoi, Rôbôt Biết Yêu phimbathu, Rôbôt Biết Yêu phimhayso, Rôbôt Biết Yêu phim7, Rôbôt Biết Yêu mphim, Rôbôt Biết Yêu phimhd, Rôbôt Biết Yêu phimnhanh, Rôbôt Biết Yêu phimf, Rôbôt Biết Yêu phimvang, Rôbôt Biết Yêu kst, Rôbôt Biết Yêu kites, Rôbôt Biết Yêu phim4d, Rôbôt Biết Yêu phim4g, Rôbôt Biết Yêu vuaphim, Rôbôt Biết Yêu hayghe, Rôbôt Biết Yêu topphim, Rôbôt Biết Yêu phim88, Rôbôt Biết Yêu xuongphim, Wall-e DVDRIP, Wall-e 720p BluRay x264

Rôbôt Biết Yêu Tập 1, Rôbôt Biết Yêu Tập 2, Rôbôt Biết Yêu Tập 3, Rôbôt Biết Yêu Tập 4, Rôbôt Biết Yêu Tập 5,

Wall-e Episode 1, Wall-e Episode 2, Wall-e Episode 3, Wall-e Episode 4, Wall-e Episode 5,

x
x