SD

Những Cô Gái Chân Dài (2004)
Những Cô Gái Chân Dài

Phim Những Cô Gái Chân Dài - Những Cô Gái Chân Dài
6

6/10 điểm
từ 4 thành viên

Đạo diễn: Vũ Ngọc Đãng

Diễn viên: Anh Thư, Minh Anh, Mai Hoa, Như Quỳnh, Xuân Lan, Yến Ngọc

Thể loại: Phim Hài,

Sản xuất: Thiên Ngân Galaxy

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thời lượng: 90 phút

Năm phát hành: 2004

Xem phim

Tag: Nhung Co Gai Chan Dai Vietsub, Online Nhung Co Gai Chan Dai

Trailer phim Những Cô Gái Chân Dài - Những Cô Gái Chân Dài

Đang cập nhật!

Nội dung phim Những Cô Gái Chân Dài - Những Cô Gái Chân Dài:

 Bộ phim xoay quanh cuộc sống của nhân vật Thủy, một cô gái từ nông thôn lên thành phố ở cùng chị gái là giáo viên. Tình cờ cô gặp Hoàng, thợ ảnh cho một công ty thời trang. Nhờ Hoàng, Thủy bước chân vào lĩnh vực thời trang.

Chị gái của Thủy phản đối nên Thủy bỏ nhà, rồi thuê phòng sống chung cùng hai cô người mẫu khác. Trong sự cạnh tranh khốc liệt của giới người mẫu, Thủy chấp nhận cặp cùng một nhiếp ảnh gia nổi tiếng để trở thành người mẫu vơ đét (vedette).

TÌM KIẾM:

Những Cô Gái Chân Dài, Những Cô Gái Chân Dài, Những Cô Gái Chân Dài v1vn, Những Cô Gái Chân Dài phim47, Những Cô Gái Chân Dài phimf, Những Cô Gái Chân Dài phimvang, Những Cô Gái Chân Dài kst, Những Cô Gái Chân Dài phim4d, Những Cô Gái Chân Dài phim4g, Những Cô Gái Chân Dài vuaphim, Những Cô Gái Chân Dài hayghe, Những Cô Gái Chân Dài topphim, Những Cô Gái Chân Dài phim88, Những Cô Gái Chân Dài xuongphim, Những Cô Gái Chân Dài lồng tiếng, Những Cô Gái Chân Dài thuyết minh, Những Cô Gái Chân Dài DVDRIP, Những Cô Gái Chân Dài 720p BluRay x264, Những Cô Gái Chân Dài Tập 1, Những Cô Gái Chân Dài Tập 2, Những Cô Gái Chân Dài Tập 3, Những Cô Gái Chân Dài Tập 4, Những Cô Gái Chân Dài Tập 5, Những Cô Gái Chân Dài Episode 1, Những Cô Gái Chân Dài Episode 2, Những Cô Gái Chân Dài Episode 3, Những Cô Gái Chân Dài Episode 4, Những Cô Gái Chân Dài Episode 5,

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Tai Phim |  Xem Phim |  Xem phim online |  Phim Nhanh |  Phim Hành Động |  Truyện Tranh Online |  Xem phim online | 
x