HD

Nhật Ký Ngoại Tình (2012)
Diaries Of The Cheating Hearts

Phim Nhật Ký Ngoại Tình - Diaries Of The Cheating Hearts
8.6

8.6/10 điểm
từ 42 thành viên

Đạo diễn: Han Chengheng

Diễn viên: Củng Tân Lượng, Đàm Trác, Phùng Đan Huỳnh

Thể loại: Phim Hài,

Sản xuất: Đang cập nhật

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 89 phút

Năm phát hành: 2012

Xem phim

Tag: Nhat Ky Ngoai Tinh Vietsub, Online Diaries Of The Cheating Hearts

Trailer phim Nhật Ký Ngoại Tình - Diaries Of The Cheating Hearts

Loading the player...

Nội dung phim Nhật Ký Ngoại Tình - Diaries Of The Cheating Hearts:

Mùa hè này, rạp chiếu phim Hoa ngữ càng "nóng" hơn bao giờ hết bởi những cảnh quay nhạy cảm trong phim. Sau Lacuna của nữ diễn viên Trương Tịnh Sơ, sắp tới khán giả Trung Quốc sẽ tiếp tục được thưởng thức một bộ phim "nóng" khác - Cầm Ái Ký (Diaries of the Cheating Hearts).

Ngay từ khi chưa bấm máy, Cầm Ái Ký đã thu hút sự chú ý của khán giả nhờ có sự góp mặt của "Người đẹp ngực khủng" Củng Tân Lượng. Phim xoay quanh câu chuyện tình cảm và hôn nhân của những người phụ nữ nơi đô thị. Cầm Ái Ký gửi gắm thông điệp phải tự biết coi trọng bản thân cũng như yêu thương người khác thì mới có hạnh phúc đích thực và cứu vãn được những sứt mẻ trong hôn nhân.
Xem Phim Nhật Ký Ngoại Tình - Diaries Of The Cheating Hearts - Vkool.Net - Image 1


Trong Cầm Ái Ký, Củng Tân Lượng hóa thân thành một cô tiểu thư nhà giàu. Sành điệu, xinh đẹp và quyến rũ nhưng cô nàng lại có tư tưởng bất cần. Ngoại trừ chuyện ăn uống, cô rất vô trách nhiệm trong chuyện tình cảm cũng như hôn nhân. Tuy nhiên, sau khi gặp nhiều thất bại trong chuyện tình cảm, cô nàng dần trưởng thành hơn.


Sau những loạt ảnh gợi cảm nóng bỏng của người đẹp Củng Tân Lượng, đơn vị sản xuất Cầm Ái Ký tiếp tục tận dụng "ảnh nóng" để tuyên truyền cho phim với việc công bố tấm poster vô cùng sexy. Poster là hình ảnh một đôi nam nữ không mảnh vải che thân ôm ấp nhau. Chàng choàng tay ôm nàng từ phía sau và một tay che ngực nàng còn một tay đặt lên bụng. Trong khi đó, nàng giơ hai tay lên cao.


Xem Phim Nhật Ký Ngoại Tình - Diaries Of The Cheating Hearts - Vkool.Net - Image 2Xem Phim Nhật Ký Ngoại Tình - Diaries Of The Cheating Hearts - Vkool.Net - Image 3Xem Phim Nhật Ký Ngoại Tình - Diaries Of The Cheating Hearts - Vkool.Net - Image 4


Tấm poster này ngay khi công bố đã nhận được nhiều lời nhận xét của cư dân mạng. "Trời, sao poster "nóng" thế. Nhìn như poster phim sex vậy." "Lại là một chiêu câu khách của đoàn phim Cầm Ái Ký". "Nhìn cũng được. Chờ xem phim sẽ thế nào"...

Ngoài Củng Tân Lượng, Cầm Ái Ký còn có sự tham gia của các diễn viên Đàm Trác, Phùng Đan Huỳnh... Với đề tài hấp dẫn cộng với nhiều cảnh quay táo bạo, Cầm Ái Ký được dự đoán sẽ "làm mưa làm gió" các rạp chiếu Trung Quốc khi khởi chiếu bắt đầu từ 21/6 tới.

Xem Phim Nhật Ký Ngoại Tình - Diaries Of The Cheating Hearts - Vkool.Net - Image 5
Xem Phim Nhật Ký Ngoại Tình - Diaries Of The Cheating Hearts - Vkool.Net - Image 6

Xem Phim Nhật Ký Ngoại Tình - Diaries Of The Cheating Hearts - Vkool.Net - Image 7
Xem Phim Nhật Ký Ngoại Tình - Diaries Of The Cheating Hearts - Vkool.Net - Image 8

Xem Phim Nhật Ký Ngoại Tình - Diaries Of The Cheating Hearts - Vkool.Net - Image 9
Xem Phim Nhật Ký Ngoại Tình - Diaries Of The Cheating Hearts - Vkool.Net - Image 10

Xem Phim Nhật Ký Ngoại Tình - Diaries Of The Cheating Hearts - Vkool.Net - Image 11
Xem Phim Nhật Ký Ngoại Tình - Diaries Of The Cheating Hearts - Vkool.Net - Image 12

Xem Phim Nhật Ký Ngoại Tình - Diaries Of The Cheating Hearts - Vkool.Net - Image 13
Xem Phim Nhật Ký Ngoại Tình - Diaries Of The Cheating Hearts - Vkool.Net - Image 14

TÌM KIẾM:

Nhật Ký Ngoại Tình, Diaries Of The Cheating Hearts, Nhật Ký Ngoại Tình v1vn, Nhật Ký Ngoại Tình phim47, Nhật Ký Ngoại Tình phimf, Nhật Ký Ngoại Tình phimvang, Nhật Ký Ngoại Tình kst, Nhật Ký Ngoại Tình phim4d, Nhật Ký Ngoại Tình phim4g, Nhật Ký Ngoại Tình vuaphim, Nhật Ký Ngoại Tình hayghe, Nhật Ký Ngoại Tình topphim, Nhật Ký Ngoại Tình phim88, Nhật Ký Ngoại Tình xuongphim, Nhật Ký Ngoại Tình lồng tiếng, Nhật Ký Ngoại Tình thuyết minh, Diaries Of The Cheating Hearts DVDRIP, Diaries Of The Cheating Hearts 720p BluRay x264, Nhật Ký Ngoại Tình Tập 1, Nhật Ký Ngoại Tình Tập 2, Nhật Ký Ngoại Tình Tập 3, Nhật Ký Ngoại Tình Tập 4, Nhật Ký Ngoại Tình Tập 5, Diaries Of The Cheating Hearts Episode 1, Diaries Of The Cheating Hearts Episode 2, Diaries Of The Cheating Hearts Episode 3, Diaries Of The Cheating Hearts Episode 4, Diaries Of The Cheating Hearts Episode 5,

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Tai Phim |  Xem Phim |  Xem phim online |  Phim Nhanh |  Phim Hành Động |  Truyện Tranh Online |  Xem phim online | 
x