Người Hàng Xóm Kinh DịLakeview Terrace (2008)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
8

Đạo diễn:
Neil Labute

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Kinh Dị - Ma,

Sản xuất:
Screen Gem

Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng:
108 phút

Năm:
2008

Lượt xem:
1578357

Tags:
Nguoi Hang Xom Kinh Di Vietsub, Online Lakeview Terrace

Đánh giá phim (14 lượt)

Người Hàng Xóm Kinh Dị - Lakeview Terrace

Trailer phim

Nội dung phim

Lakeview Terrace” là địa danh một thắng cảnh của Los Angeles có một cái hồ rộng, xung quanh có khu đất thơ mộng, cây cối, và nhiều công viên cho người đến cắm trại hoặc cư ngụ trong những căn lều hoặc nhà lưu động do xe kéo. Nơi đó thuộc quận Trinity County của CA, địa phương Lewiston của LA. Đây cũng là địa phương mà năm 1991, người tài xế tắc xi da đen tên Rodney King bị bốn cảnh sát LAPD đánh gần chết vì chạy quá tốc độ, trong lúc có từ bốn đến sáu LAPD khác đứng nhìn. Tất cả quang cảnh được thu hình từ xa, gởi ra thế giới. Tòa án xử. Các cảnh sát viên được tha bổng. Đó là lý do chính khiến người da đen nổi loạn, đốt phá Los Angeles năm 1992. Phim Lakeview Terrace được quay phần lớn ở Walnut, cuối phía đông LA.

Abel Turner (Samuel L. Jackson) là một viên cảnh sát thành phố Los Angeles, góa vợ, nuôi hai con – gái lớn 15 tuổi, trai khoảng 7 tuổi – với những nguyên tắc vừa rõ rệt vừa cứng rắn. Anh sửa các con từng tiếng, ra lệnh con trai phải thay áo thun có hàng chữ “Lakers”, đi học đàng hoàng.

Đôi vợ chồng mới đến cư ngụ bên láng giềng, trong căn nhà mộng ước của họ: Chris Mattson (diễn viên da trắng Patrick Wilson) và vợ da đen Lisa (Kerry Washington).

Đối với công vụ, Abel vừa nhanh, vừa kinh nghiệm. Đối với khu phố, Abel quan tâm và giúp đỡ. Đối với cặp dị chủng láng giềng mới đến, anh khó chịu, lộ rõ thái độ bất thân thiện. Anh nói thẳng với đôi vợ chồng âu yếm trong hồ bơi khiến các con anh lén nhìn là không “đạo đức”. Ngược lại, Chris cũng thẳng thắn với anh: “Bóng đèn đêm trên tường nhà anh sáng quá, chiếu thẳng vào mắt vợ chồng anh cả đêm”

Quá quắt hơn, Abel còn dùng cưa máy cắt bỏ cành lá rườm rà mà đôi vợ chồng mới mua về vây kín rào phân chia hai căn nhà. Sự khác biệt đưa tới sợ hãi, sau đó là phẫn nộ, bạo động. Một lần, Abel xông vào nhà Chris, bạt tai cô con gái đang vui vẻ trò chuyện với Lisa (con của Chris) bên cạnh hồ bơi. Abel đuổi con về trong sự phản đối của Lisa: “Ông không được đánh trẻ con bên trong nhà cháu”.


Xem Phim Người Hàng Xóm Kinh Dị - Lakeview Terrace - Vkool.Net - Ảnh 1

Lần khác, Abel đột ngột xuất hiện bên thành xe khi Chris đi làm về và đang vặn nhạc “rap” om sòm. Anh ra lệnh tắt, và nói: “Ông có thể nghe cái thứ âm thanh ấy cả đêm. Sáng sau, thức dậy, ông vẫn là da trắng”.


Xem Phim Người Hàng Xóm Kinh Dị - Lakeview Terrace - Vkool.Net - Ảnh 2

Rõ ràng, ông láng giềng LAPD ấy vừa khiến kẻ gian lánh xa, vừa tốt bụng, vừa khó chịu, vừa hiếp đáp, nếu không nói là “kỳ thị”. Trong một tiệm rượu, Abel xuất hiện đột ngột bên Chris đang buồn bã uống giải sầu. Abel kể cho Chris nghe, hôm nay là kỷ niệm đúng ba năm ngày vợ anh chết trên xa lộ 101. Cứu cấp ư? “Con mẹ ấy là vợ một tên cảnh sát da trắng LAPD.” Abel lột ra, quăng đi chiếc cà rá trên ngón tay… Lại rõ ràng, kỷ niệm ấy tạo nên định kiến xã hội trong Abel. Anh bị thương, biến thành nhiều thứ người trong một con người.


Xem Phim Người Hàng Xóm Kinh Dị - Lakeview Terrace - Vkool.Net - Ảnh 3

Sếp của Abel trong một phiên họp hỏi anh muốn gì, về hưu anh sẽ làm gì, anh dự định gì cho tương lai. Abel đề nghị các đồng nghiệp hãy tới nhà anh nhậu sáng đêm. Đương nhiên, cuộc tụ tập ồn ào có rượu, có các vũ nữ khiến Chris và Lisa phản ứng. Một kẻ lạ nhân đó vào nhà của đôi trẻ đập phá. Lisa trở về, xuất hiện, bị đánh đập, xuýt bị hãm hiếp. Thủ phạm bị bắn chết. Người bắn: cảnh sát Abel Turner.


Xem Phim Người Hàng Xóm Kinh Dị - Lakeview Terrace - Vkool.Net - Ảnh 4

Dĩ nhiên, Chris cảm ơn rối rít lòng tốt của ông LAPD láng giềng. Nhưng cũng tình cờ anh khám phá ra kẻ phá hoại và toan hãm hiếp kia xác đang trôi lềnh bềnh trong hồ bơi nhà anh là tay chân của ông LAPD nhiều mặt, mà cái mặt đen tối nhất của anh ta

Loading...

Người Hàng Xóm Kinh Dị VietSub, Người Hàng Xóm Kinh Dị Thuyết Minh, Người Hàng Xóm Kinh Dị Bản Đẹp, Phụ đề Người Hàng Xóm Kinh Dị

Lakeview Terrace VietSub, Lakeview Terrace Thuyết Minh, Lakeview Terrace Bản Đẹp, Phụ Đề Lakeview Terrace

Người Hàng Xóm Kinh Dị v1vn, Người Hàng Xóm Kinh Dị phim3s, Người Hàng Xóm Kinh Dị phim47, Người Hàng Xóm Kinh Dị hdonline, Người Hàng Xóm Kinh Dị phimmoi, Người Hàng Xóm Kinh Dị phimbathu, Người Hàng Xóm Kinh Dị phimhayso, Người Hàng Xóm Kinh Dị phim7, Người Hàng Xóm Kinh Dị mphim, Người Hàng Xóm Kinh Dị phimhd, Người Hàng Xóm Kinh Dị phimnhanh, Người Hàng Xóm Kinh Dị phimf, Người Hàng Xóm Kinh Dị phimvang, Người Hàng Xóm Kinh Dị kst, Người Hàng Xóm Kinh Dị kites, Người Hàng Xóm Kinh Dị phim4d, Người Hàng Xóm Kinh Dị phim4g, Người Hàng Xóm Kinh Dị vuaphim, Người Hàng Xóm Kinh Dị hayghe, Người Hàng Xóm Kinh Dị topphim, Người Hàng Xóm Kinh Dị phim88, Người Hàng Xóm Kinh Dị xuongphim, Lakeview Terrace DVDRIP, Lakeview Terrace 720p BluRay x264

Người Hàng Xóm Kinh Dị Tập 1, Người Hàng Xóm Kinh Dị Tập 2, Người Hàng Xóm Kinh Dị Tập 3, Người Hàng Xóm Kinh Dị Tập 4, Người Hàng Xóm Kinh Dị Tập 5,

Lakeview Terrace Episode 1, Lakeview Terrace Episode 2, Lakeview Terrace Episode 3, Lakeview Terrace Episode 4, Lakeview Terrace Episode 5,

x
x