HD

Người Đẹp Báo Thù (2012)
Haywire

Phim Người Đẹp Báo Thù - Haywire
7.4

7.4/10 điểm
từ 98 thành viên

Đạo diễn: Steven Soderbergh

Diễn viên: Gina Carano, Ewan McGregor, Michael Fassbender

Thể loại: Phim Hành Động,

Sản xuất: Irish Film Board, Relativity Media

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng: 93 phút

Năm phát hành: 2012

Xem phim

Tag: Nguoi dep Bao Thu Vietsub, Online Haywire

Trailer phim Người Đẹp Báo Thù - Haywire

Loading the player...

Nội dung phim Người Đẹp Báo Thù - Haywire:

Trong Haywire, một câu chuyện thót tim về hoạt động gián điệp và sự phản bội, một nữ tình báo (Carano), người làm việc trong môi trường gián điệp quốc tế đầy nguy hiểm, phản kháng lại sau khi phát hiện mình bị phản bội bởi một kẻ vô cùng thân cận trong cục. Bộ phim được sản xuất bởi Gregory Jacobs (loạt phim về Ocean) và chắp bút bởi Lem Dobbs (The Limey).

Haywire sẽ ra rạp vào ngày 20/01/2012 với dàn diễn viên ngôi sao Channing Tatum, Ewan McGregor, Michael Fassbender, Michael Douglas, Antonio Banderas, Bill Paxton, Michael Angarano, Mathieu Kassovitz. Phim do Steven Soderbergh đạo diễn.


Xem Phim Người Đẹp Báo Thù - Haywire - Vkool.Net - Image 1

Xem Phim Người Đẹp Báo Thù - Haywire - Vkool.Net - Image 2

TÌM KIẾM:

Người Đẹp Báo Thù, Haywire, Người Đẹp Báo Thù v1vn, Người Đẹp Báo Thù phim47, Người Đẹp Báo Thù phimf, Người Đẹp Báo Thù phimvang, Người Đẹp Báo Thù kst, Người Đẹp Báo Thù phim4d, Người Đẹp Báo Thù phim4g, Người Đẹp Báo Thù vuaphim, Người Đẹp Báo Thù hayghe, Người Đẹp Báo Thù topphim, Người Đẹp Báo Thù phim88, Người Đẹp Báo Thù xuongphim, Người Đẹp Báo Thù lồng tiếng, Người Đẹp Báo Thù thuyết minh, Haywire DVDRIP, Haywire 720p BluRay x264, Người Đẹp Báo Thù Tập 1, Người Đẹp Báo Thù Tập 2, Người Đẹp Báo Thù Tập 3, Người Đẹp Báo Thù Tập 4, Người Đẹp Báo Thù Tập 5, Haywire Episode 1, Haywire Episode 2, Haywire Episode 3, Haywire Episode 4, Haywire Episode 5,

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Tai Phim |  Xem Phim |  Xem phim online |  Phim Nhanh |  Phim Hành Động |  Truyện Tranh Online |  Xem phim online | 
x