Mỹ Nhân NgưThe Mermaid (2016)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
7

Đạo diễn:
Châu Tinh Trì

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Hài, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu,

Sản xuất:
China Film Group

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Thời lượng:
94 phút

Năm:
2016

Lượt xem:
5188969

Tags:
My Nhan Ngu 2016 Vietsub, Online The Mermaid

Đánh giá phim (58 lượt)

Mỹ Nhân Ngư - The Mermaid

Trailer phim

Nội dung phim

Phim kể về một nàng tiên cá trẻ, gầy guộc, mặt nhỏ, răng nhọn, mê gà quay, có giọng hát vỡ kính. Cô bé sống cùng tộc người cá ở vùng hồ ven biển Hong Kong. Vùng hồ này bị ô nhiễm sau nhiều năm con người đô thị hủy hoại môi trường.

Xem Phim Mỹ Nhân Ngư - The Mermaid - Vkool.Net - Ảnh 1
Một ngày, chủ tịch tập đoàn điển trai nhưng hám tiền của công ty bất động sản nổi tiếng Hong Kong quyết định cải tạo vùng hồ nơi tộc người cá sống thành khu đô thị. Gã chủ tịch đưa những chiếc máy phát sóng siêu âm xuống dưới lòng hồ để giết các loài sinh vật dưới nước. Khi tộc người cá bị đe dọa sinh tồn, họ cử cô người cá trẻ xinh đẹp nhất tộc đi giết chủ tịch tập đoàn. Rắc rối xảy ra khi nàng tiên cá hậu đậu và gã chủ tịch rơi vào lưới tình.

Xem Phim Mỹ Nhân Ngư - The Mermaid - Vkool.Net - Ảnh 2
Rải đều từ đầu tới cuối phim là hàng loạt chi tiết oái oăm, trớ trêu hoặc nhảm nhí nhưng hợp lý, vốn là đặc trưng trong các phim hài của Châu Tinh Trì. Mỗi phân cảnh trong phim đều kết thúc bằng những lời đối đáp hài hước hoặc hoạt cảnh vui nhộn do các nhân vật tương tác với nhau. Cảnh một người đàn ông thô kệch đóng làm người cá giả hiện lên từ bồn tắm khiến khán giả không thể nhịn cười. Một số chi tiết khác lấy tiếng cười từ tình huống oái oăm về nhân vật người chú bạch tuộc của nàng tiên cá khi lên bờ.

Xem Phim Mỹ Nhân Ngư - The Mermaid - Vkool.Net - Ảnh 3
Trộn các mảng miếng hài hòa, kịch bản chặt chẽ cuốn người xem vào chuyện tình yêu giằng xé giữa một người cá ngây thơ có số phận bị đe dọa với một đại gia keo kiệt có quá khứ nghèo khổ. Cả hai hợp nhau cả từ lối ăn uống và cả sự cô độc. Giữa các chi tiết hài hước và cảm động, tác giả khéo léo cài cắm câu chuyện về lòng tham tiền bạc của những con người bất chấp tất cả, ngay cả việc hủy hoại môi trường sống của bản thân và các loài khác.

phim hài giả tưởng, Mỹ nhân ngư phô diễn nhiều pha kịch tính sống động và bắt mắt. Những phân đoạn chiến đấu giữa tộc người cá và con người tận dụng công nghệ kỹ xảo để đẩy kịch tính lên hết mức. Nhiều chi tiết như đuôi cá khổng lồ lấp lánh hay vòi bạch tuộc kếch xù bắt mắt người xem. Những hình ảnh sống động và phân cảnh hành động được đẩy đưa nhuần nhị bằng nhịp dựng hối hả.

Xem Phim Mỹ Nhân Ngư - The Mermaid - Vkool.Net - Ảnh 4
Mỹ nhân ngư ra rạp Việt Nam ngày 10/2 (mùng 3 Tết Bính Thân).
Loading...

Mỹ Nhân Ngư VietSub, Mỹ Nhân Ngư Thuyết Minh, Mỹ Nhân Ngư Bản Đẹp, Phụ đề Mỹ Nhân Ngư

The Mermaid VietSub, The Mermaid Thuyết Minh, The Mermaid Bản Đẹp, Phụ Đề The Mermaid

Mỹ Nhân Ngư v1vn, Mỹ Nhân Ngư phim3s, Mỹ Nhân Ngư phim47, Mỹ Nhân Ngư hdonline, Mỹ Nhân Ngư phimmoi, Mỹ Nhân Ngư phimbathu, Mỹ Nhân Ngư phimhayso, Mỹ Nhân Ngư phim7, Mỹ Nhân Ngư mphim, Mỹ Nhân Ngư phimhd, Mỹ Nhân Ngư phimnhanh, Mỹ Nhân Ngư phimf, Mỹ Nhân Ngư phimvang, Mỹ Nhân Ngư kst, Mỹ Nhân Ngư kites, Mỹ Nhân Ngư phim4d, Mỹ Nhân Ngư phim4g, Mỹ Nhân Ngư vuaphim, Mỹ Nhân Ngư hayghe, Mỹ Nhân Ngư topphim, Mỹ Nhân Ngư phim88, Mỹ Nhân Ngư xuongphim, The Mermaid DVDRIP, The Mermaid 720p BluRay x264

Mỹ Nhân Ngư Tập 1, Mỹ Nhân Ngư Tập 2, Mỹ Nhân Ngư Tập 3, Mỹ Nhân Ngư Tập 4, Mỹ Nhân Ngư Tập 5,

The Mermaid Episode 1, The Mermaid Episode 2, The Mermaid Episode 3, The Mermaid Episode 4, The Mermaid Episode 5,

x
x