Mẹ Ghẻ Sát NhânMacabre (2009)

Trạng thái:
Hoàn Thành

Điểm Vkool:
8.4

Đạo diễn:
Kimo Stamboel, Timo Tjahjanto

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Kinh Dị - Ma, Phim 18+,

Sản xuất:
Gorylah Pictures

Quốc gia:
Phim Châu Á

Thời lượng:
95 phút

Năm:
2009

Lượt xem:
4090334

Tags:
Me Ghe Sat Nhan Vietsub, Online Macabre

Đánh giá phim (38 lượt)

Mẹ Ghẻ Sát Nhân - Macabre

Trailer phim

Nội dung phim

Dựa trên phim ngắn Dara được công chiếu năm 2007, Macabre (tên gốc tiếng Indo là Rumah Dara) đưa người xem đến với một nhóm bạn đang trên đường ra sân bay Jakarta, để rút ngắn thời gian họ chọn một đường tắt gần bìa rừng. Khi đang đi thì nhóm bạn đụng độ một cô gái xinh đẹp tên là Maya, Maya cho biết do xe bị hư dọc đường nên đang phải cuốc bộ về trong khi nhà còn khá xa. Nhóm bạn thương cảm nên cho Maya quá giang về nhà. Họ được Maya mời vào nhà chơi một lúc và quyết định ở lại vô tình khai tử cho toàn bộ thành viên của nhóm bởi Maya và gia đình của cô ta là một lũ sát nhân máu lạnh, chúng dụ dỗ những người nhẹ dạ rồi giết họ, cắt nát chân tay và lấy nội tạng để buôn bán, nhóm bạn trên có thoát khỏi địa ngục hay không hãy cùng thưởng thức Rumah Dara.


Xem Phim Mẹ Ghẻ Sát Nhân - Macabre - Vkool.Net - Ảnh 1

Đây là phim đầu tiên bị cấm chiếu ở Malaysia do có quá nhiều cảnh bạo lực, chém giết máu me. Các bạn vui lòng cân nhắc trước khi xem và không nên ăn uống trong lúc thưởng thức phim.


Xem Phim Mẹ Ghẻ Sát Nhân - Macabre - Vkool.Net - Ảnh 2


Xem Phim Mẹ Ghẻ Sát Nhân - Macabre - Vkool.Net - Ảnh 3
Loading...

Mẹ Ghẻ Sát Nhân VietSub, Mẹ Ghẻ Sát Nhân Thuyết Minh, Mẹ Ghẻ Sát Nhân Bản Đẹp, Phụ đề Mẹ Ghẻ Sát Nhân

Macabre VietSub, Macabre Thuyết Minh, Macabre Bản Đẹp, Phụ Đề Macabre

Mẹ Ghẻ Sát Nhân v1vn, Mẹ Ghẻ Sát Nhân phim3s, Mẹ Ghẻ Sát Nhân phim47, Mẹ Ghẻ Sát Nhân hdonline, Mẹ Ghẻ Sát Nhân phimmoi, Mẹ Ghẻ Sát Nhân phimbathu, Mẹ Ghẻ Sát Nhân phimhayso, Mẹ Ghẻ Sát Nhân phim7, Mẹ Ghẻ Sát Nhân mphim, Mẹ Ghẻ Sát Nhân phimhd, Mẹ Ghẻ Sát Nhân phimnhanh, Mẹ Ghẻ Sát Nhân phimf, Mẹ Ghẻ Sát Nhân phimvang, Mẹ Ghẻ Sát Nhân kst, Mẹ Ghẻ Sát Nhân kites, Mẹ Ghẻ Sát Nhân phim4d, Mẹ Ghẻ Sát Nhân phim4g, Mẹ Ghẻ Sát Nhân vuaphim, Mẹ Ghẻ Sát Nhân hayghe, Mẹ Ghẻ Sát Nhân topphim, Mẹ Ghẻ Sát Nhân phim88, Mẹ Ghẻ Sát Nhân xuongphim, Macabre DVDRIP, Macabre 720p BluRay x264

Mẹ Ghẻ Sát Nhân Tập 1, Mẹ Ghẻ Sát Nhân Tập 2, Mẹ Ghẻ Sát Nhân Tập 3, Mẹ Ghẻ Sát Nhân Tập 4, Mẹ Ghẻ Sát Nhân Tập 5,

Macabre Episode 1, Macabre Episode 2, Macabre Episode 3, Macabre Episode 4, Macabre Episode 5,

x
x