HD

Lời Nói Dối Chân Thật (1994)
True Lie

Phim Lời Nói Dối Chân Thật - True Lie
8.8

8.8/10 điểm
từ 36 thành viên

Trailer phim Lời Nói Dối Chân Thật - True Lie

Loading the player...

Nội dung phim Lời Nói Dối Chân Thật - True Lie:

Như bao điệp viên khác, Harry Tasker là người có hai cuộc sống. Khi không phải nhận nhiệm vụ đi tiêu diệt bọn khủng bố cứu thế giới thì anh lại trở về với vỏ bọc thường ngày trong vai nhân viên kinh doanh máy tính. Hàng ngày, Harry ra khỏi nhà nhưng không tới văn phòng mà tới cơ sở bí mật của nhóm điệp vụ. Helen vợ anh và Dana con gái anh cũng không đuợc phép biết thân phận thật của chồng mình.


Xem Phim Lời Nói Dối Chân Thật - True Lie - Vkool.Net - Image 1

Một lần, trong khi Harry và đồng sự Gib (Tom Arnold) phải ngăn chặn một nhóm khủng bố quốc tế không để chúng trao đổi vũ khí hạt nhân nguy hiểm, nhiệm vụ trong vai người cha người chồng tốt bị bỏ bê, thì Helen cảm thấy như bị bỏ rơi. Để thoát khỏi tâm trạng buồn chán đó, cô bắt đầu đi lại với một tay bán xe cũ (Bill Paxton) thuộc hạng “ba hoa chích chòe” giả dạng điệp viên để lòe bịp những người ngây thơ như Helen.


Xem Phim Lời Nói Dối Chân Thật - True Lie - Vkool.Net - Image 2

Trên đường theo dõi đối tượng nghi vấn, Harry vô tình nghe lỏm cuộc đối thoại của vợ mình đang trao đổi với ai đó về chuyện cô có “bạn trai”. Khi phát hiện ra chuyện mờ ám này, Harry quyết tâm truy ra xem kẻ đó là ai. Anh rất ngạc nhiên khi Helen cảm thấy hứng thú với một tay “điệp viên dỏm” nên dự định dạy cho cô vợ một bài học đích thực thế nào là nghề điệp viên thực sự.

Harry dựng lên một vụ tấn công giả khi Helen đến điểm “hẹn hò bí mật” và cô bị bắt về hỏi cung. Người tra khảo cô chính là Harry và đồng nghiệp của anh. Họ yêu cầu cô gắn máy ghi âm vào máy điện thoại của tên lừa đảo nọ. Sau những lời dọa dẫm, cô chấp nhận thực hiện nhiệm vụ. Nhưng khi Helen chuẩn bị đi thì bọn khủng bố thật ập vào tấn công và mang họ đi. Chính nhờ vụ bắt cóc tình cờ này mà cô mới biết sự thật về chồng mình. Còn đối với Harry, vụ bắt cóc này giúp anh khám phá khả năng làm điệp viên và lòng dũng cảm tuyệt vời của Helen.


Xem Phim Lời Nói Dối Chân Thật - True Lie - Vkool.Net - Image 3

Cả hai chiến đấu và thoát khỏi vòng nguy hiểm trở về với cuộc sống đời thường của mình. Giờ đây, Harry không cần giấu giếm chuyện gì nữa bởi chính Helen đã chính thức gia nhập lực lượng bí mật và là đồng nghiệp của anh. Hai vợ chồng trở thành đôi điệp viên rất ăn ý trong nhiệm vụ và cuộc sống dường như thú vị hơn khi họ thực sự hiểu rõ về nhau.

Với những cảnh quay đẹp hoành tráng được thực hiện ở nhiều địa điểm khác nhau, cốt truyện thú vị hấp dẫn cùng dàn diễn viên chuyên nghiệp, True Lies mang đến cho chúng ta một thông điệp đầy ý nghĩa. Đó là trong cuộc sống đôi khi chúng ta vẫn phải nói dối vì những lý do này khác, tuy nhiên có những “lời nói dối chân thật’ đáng nhận được sự thông cảm và tha thứ.

TÌM KIẾM:

Lời Nói Dối Chân Thật, True Lie, Lời Nói Dối Chân Thật v1vn, Lời Nói Dối Chân Thật phim47, Lời Nói Dối Chân Thật phimf, Lời Nói Dối Chân Thật phimvang, Lời Nói Dối Chân Thật kst, Lời Nói Dối Chân Thật phim4d, Lời Nói Dối Chân Thật phim4g, Lời Nói Dối Chân Thật vuaphim, Lời Nói Dối Chân Thật hayghe, Lời Nói Dối Chân Thật topphim, Lời Nói Dối Chân Thật phim88, Lời Nói Dối Chân Thật xuongphim, Lời Nói Dối Chân Thật lồng tiếng, Lời Nói Dối Chân Thật thuyết minh, True Lie DVDRIP, True Lie 720p BluRay x264, Lời Nói Dối Chân Thật Tập 1, Lời Nói Dối Chân Thật Tập 2, Lời Nói Dối Chân Thật Tập 3, Lời Nói Dối Chân Thật Tập 4, Lời Nói Dối Chân Thật Tập 5, True Lie Episode 1, True Lie Episode 2, True Lie Episode 3, True Lie Episode 4, True Lie Episode 5,

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Tai Phim |  Xem Phim |  Xem phim online |  Phim Nhanh |  Phim Hành Động |  Truyện Tranh Online |  Xem phim online | 
x