Lời Nguyền Kim Tự ThápThe Curse Of King Tuts Tomb (2006)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
7.6

Đạo diễn:
Russell Mulcahy

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Kinh Dị - Ma,

Sản xuất:
Hallmark Entertainment

Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng:
170 Phút

Năm:
2006

Lượt xem:
2167003

Tags:
Loi Nguyen Kim Tu Thap Vietsub, Online The Curse Of King Tuts Tomb

Đánh giá phim (22 lượt)

Lời Nguyền Kim Tự Tháp - The Curse Of King Tuts Tomb

Trailer phim

Nội dung phim

Một tấm thảm kịch lạ lùng kinh dị cùng diễn ra một lần tại hai nơi rất xa khi con chó của nhà khảo cổ lừng danh Lord Carnarvon bỗng nhiên hốt hoảng tru lên những tiếng hãi hùng rồi lăn ra chết đúng vào lúc người chủ thân yêu của nó là Lord Carnarvon ở cách xa đến hàng ngàn dậm cũng tự nhiên kêu lên một tiếng rồi ngã vật ra trút hơi thở cuối cùng trong một căn phòng của khách sạn ở Cairo, thủ đô Ai Cập.

Câuchuyện khởi đầu từ ngày 17 tháng 2 năm 1929, khi nhà khảo cổ LordCarnarvon và đoàn thám hiểm của ông đục phá cửa đá bí mật của Kim TựTháp nổi tiếng ở Ai Cập để đột nhập vào ngôi mộ của vua Tutankhamen.Chính ngay ở ngôi mộ cổ này, Howard Carter đã khám phá ra được thêm mộtkho tàng vô giá vượt ngoài sức tưởng tượng hoặc ước mơ của họ, những đồvật bằng vàng khối, những bảo thạch, những đồ dát ngọc tập trung nơichiếc quan tài rực rỡ chứa đựng thi thể vua, nơi đây hai nhà khảo cổcòn tìm thấy được những thứ mà từ lâu họ từng thiết tha mong đợi.

Ðiềulàm cho kẻ đột nhập ngôi cổ mộ trong thấy trước tiên có lẽ là hàng chữkhắc trong vách đá, hàng chữ mà nội dung là cả một lời nguyền đầy vẻcảnh cáo hăm dọa : "Kẻ nào làm quấy động giấc ngủ của Pharaon (vua AiCập) đều phải chết!"

Không ai có thể ngờ được, nhất là đối vớinhà khoa học, dòng chữ khắc trên đá ấy lại là cả một lời nguyền với sứcmạnh siêu linh huyền bí tác động lên những ai dám mạo hiểm đột nhập vàongôi cổ mộ của vua Ai Cập.

Về sau, những người dấn thân vào việc khám phá Kim Tự Tháp và đến bên áo quan của vua Tutankhamen đều lần lượt trả giá rất đắt.

Trướctiên là nhà khảo cổ Lord Carnarvon, một hôm đang ngủ trong căn phòngcủa khách sạn Continental thì bỗng nhiên thức dậy nói lẩm bẩm như ngườingủ mê:

- Tôi cảm thấy thích chốn địa ngục.

Vừa lúc đócon trai của ông chạy vào lo lắng hỏi han, nhưng nhà khảo cổ vẫn lẫmbẩm câu nói quái gỡ ấy và ngớ ngẩn như chẳng còn biết gì ở chung quanh.Ðêm đó, ông trút hơi thở cuối cùng. Cùng thời điểm ấy, con chó nhà ôngtru lên từng hơi... Sau đó không lâu tại khách sạn này, nơi trú của mộtnhà khảo cổ quan sát về Kim Tự Tháp Ai Cập lại xảy ra một thảm kịchnữa, nhà khảo cổ Mỹ là Arthur Mace tự nhiên kêu van là mệt mỏi rồi bấtthình lình vùng dậy tất tả đi về hướng Kim Tự Tháp và đòi vào thăm chođược chiếc quan tài của vua Ai Cập Tutankhamen lần nữa mặc dù đêm đãkhuya. Thế rồi, Arthur Mace nấc lên và chết. Các bác sĩ không tìm đượcnguyên nhân của cái chết của nhà khảo cổ này.

Mọi người chưadứt sự bàng hoàng về cái chết lạ kỳ trên thì George Gould, bạn của nhàkhảo cổ Carnarvon (người đã vào tận hầm mộ của vua Ai Cập trong Kim TựTháp và đã chứng kiến tận mắt xác thân và gương mặt của nhà vua) bỗngnhiên lên cơn sốt dữ dội và chết sau một đêm không chợp mắt. Tiếp đến,Reid, người đã chiếu tia X qua xác ướp của vua Tutankhamen để mong khámphá những điều mới lạ đã chết một cách đột ngột.

Rồi điều kinhdị khác xảy ra; người thư ký của nhà khảo cổ Carnarvon (đã theo ông tabất cứ nơi đâu trong các cuộc khảo sát Kim Tự Tháp) được phát giác làđã chết khi đang nằm trên giường ngủ, theo bác sĩ khám nghiệm thì ngườithư ký này chết vì chứng trụy tim.

Chưa hết, nhà tư bản côngnghiệp Anh là Joel Wool, một trong những người đào hầm mộ của vuaTutankhamen cũng tự nhiên chết sau một cơn sốt lạ kỳ.

Tính kỹlại thì chỉ trong vòng có 6 năm sau cuộc khai mở canh cửa bí mật nơiKim Tự Tháp của đoàn khảo cổ để vào tận mộ của vua Ai Cập , đã có 12người chết một cách bí mật dị kỳ.

Loading...

Lời Nguyền Kim Tự Tháp VietSub, Lời Nguyền Kim Tự Tháp Thuyết Minh, Lời Nguyền Kim Tự Tháp Bản Đẹp, Phụ đề Lời Nguyền Kim Tự Tháp

The Curse Of King Tuts Tomb VietSub, The Curse Of King Tuts Tomb Thuyết Minh, The Curse Of King Tuts Tomb Bản Đẹp, Phụ Đề The Curse Of King Tuts Tomb

Lời Nguyền Kim Tự Tháp v1vn, Lời Nguyền Kim Tự Tháp phim3s, Lời Nguyền Kim Tự Tháp phim47, Lời Nguyền Kim Tự Tháp hdonline, Lời Nguyền Kim Tự Tháp phimmoi, Lời Nguyền Kim Tự Tháp phimbathu, Lời Nguyền Kim Tự Tháp phimhayso, Lời Nguyền Kim Tự Tháp phim7, Lời Nguyền Kim Tự Tháp mphim, Lời Nguyền Kim Tự Tháp phimhd, Lời Nguyền Kim Tự Tháp phimnhanh, Lời Nguyền Kim Tự Tháp phimf, Lời Nguyền Kim Tự Tháp phimvang, Lời Nguyền Kim Tự Tháp kst, Lời Nguyền Kim Tự Tháp kites, Lời Nguyền Kim Tự Tháp phim4d, Lời Nguyền Kim Tự Tháp phim4g, Lời Nguyền Kim Tự Tháp vuaphim, Lời Nguyền Kim Tự Tháp hayghe, Lời Nguyền Kim Tự Tháp topphim, Lời Nguyền Kim Tự Tháp phim88, Lời Nguyền Kim Tự Tháp xuongphim, The Curse Of King Tuts Tomb DVDRIP, The Curse Of King Tuts Tomb 720p BluRay x264

Lời Nguyền Kim Tự Tháp Tập 1, Lời Nguyền Kim Tự Tháp Tập 2, Lời Nguyền Kim Tự Tháp Tập 3, Lời Nguyền Kim Tự Tháp Tập 4, Lời Nguyền Kim Tự Tháp Tập 5,

The Curse Of King Tuts Tomb Episode 1, The Curse Of King Tuts Tomb Episode 2, The Curse Of King Tuts Tomb Episode 3, The Curse Of King Tuts Tomb Episode 4, The Curse Of King Tuts Tomb Episode 5,

x
x