Journey 2: Hòn Đảo Huyền BíJourney 2: The Mysterious Island (2012)

Trạng thái:
Đã có bản HD

Điểm Vkool:
8.8

Điểm IMDb:
5.8
(66,003 đánh giá)

Đạo diễn:
Brad Peyton

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng,

Sản xuất:
Contrafilm, New Line Cinema, Walden Media, Warner Bros. Pictures

Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng:
94 phút

Năm:
2012

Lượt xem:
7295585

Tags:
Journey 2: Hon dao Huyen Bi Vietsub, Online Journey 2: The Mysterious Island

Đánh giá phim (330 lượt)

Journey 2: Hòn Đảo Huyền Bí - Journey 2: The Mysterious Island

Trailer phim

Loading the player...

Nội dung phim

Chuyện phim bắt đầu khi cậu bé 17 tuổi Sean Anderson (Josh Hutcherson đóng) nhận được tín hiệu cầu cứu được mã hóa từ một hòn đảo bí ẩn ở một nơi trên đại dương vốn không tồn tại bất kỳ hòn đảo nào. Không thể ngăn cản việc cậu bé dò theo những tín hiệu lạ, người cha dượng Hank (The Rock đóng) quyết định tham gia vào cuộc hành trình của Sean.

Dàn diễn viên của "Journey 2: The Mysterious Island". Ảnh: Warner Bros.

Họ lên đường đi tới Nam Thái Bình Dương - nơi ít ai từng đặt chân đến hay sống sót trở về để kể lại. Đây là vùng đất của những sinh vật kỳ lạ, nguy hiểm. Ở đó còn có núi lửa, núi vàng cùng bao bí mật chưa được khám phá. Cùng Gabato (Louis Guzman), phi công lái máy bay trực thăng và cô con gái anh ta là Kailani (Vanessa Hudgens), Sean và Hank đi chinh phục hòn đảo và tìm kiếm kho báu.

Journey 2: The Mysterious Island còn có sự tham gia của tài tử gạo cội Michael Caine, trong vai ông của Sean, một nhà thám hiểm bị mắc kẹt lại hòn đảo. Nữ diễn viên của Sex and The City - Kristin Davis - đóng vai Liz, mẹ của Sean. Phim được quay trực tiếp với những camera 3D dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Brad Peyton và các nhà sản xuất từ phần một.

Một cảnh trong phim với hai diễn viên Josh Hutcherson (vai Sean) và The Rock (vai Hank). Ảnh: Warner Bros.

Tài tử The Rock, người thủ vai chính đồng thời cũng là nhà sản xuất phim, tâm sự: "Cuộc phiêu lưu thứ nhất kích thích trí tưởng tượng của người xem, cho chúng ta thấy hình ảnh một cậu bé rất có tiềm năng nhưng vẫn cần phải học hỏi nhiều. Cuộc phiêu lưu thứ hai đưa chúng ta tới những nơi chốn đầy hứng khởi, ngập tràn cơ hội và lột tả sự trưởng thành của cậu bé ngày nào".

x
x