HD

Huyền Thoại Ngựa Biển (2007)
The Water Horse: Legend Of The Deep

Phim Huyền Thoại Ngựa Biển - The Water Horse: Legend Of The Deep
6

6/10 điểm
từ 4 thành viên

Đạo diễn: Jay Russell

Diễn viên: Emily Watson, Alex Etel, Ben Chaplin, David Morrissey

Thể loại: Phim Viễn Tưởng,

Sản xuất: Columbia Pictures

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng: 111 phút

Năm phát hành: 2007

Xem phim

Tag: Huyen Thoai Ngua Bien Vietsub, Online Huyen Thoai Ngua Bien

Trailer phim Huyền Thoại Ngựa Biển - The Water Horse: Legend Of The Deep

Loading the player...

Nội dung phim Huyền Thoại Ngựa Biển - The Water Horse: Legend Of The Deep:

Câu chuyện xảy ra tại Scotland vào những năm đầu Thế chiến thứ hai. Cậu bé Angus MacMorrow sống trong một ngôi nhà lớn ven hồ cùng mẹ, chị gái và một cô giúp việc. Chiếc hồ được nối liền với đại dương bởi một con lạch lớn. Bố của Angus là lính hải quân, nhưng đã mất tích kể từ khi chiếc tàu chở ông đột ngột biến mất ngoài khơi. Người mẹ cho rằng anh đã chết, nhưng Angus hy vọng điều ngược lại. Cậu thường xuyên đi dạo ở bãi cát ven hồ.


Xem Phim Huyền Thoại Ngựa Biển - The Water Horse: Legend Of The Deep - Vkool.Net - Image 1

Một lần, Angus vô tình phát hiện một quả trứng lớn nằm sâu trong cát. Cậu giấu kín quả trứng và chăm sóc nó cho đến khi lớp vỏ nứt toác. Một con vật kỳ lạ bước ra. Trông nó giống như con ngựa nước trong truyền thuyết của Scotland. Ban đầu Angus coi con vật là bí mật riêng, nhưng vài ngày sau cô chị và người hầu biết chuyện. Con vật không hề hung dữ mà rất hiếu động và thông minh. Nó biết cách lẩn trốn người lạ, tìm đường đi trong nhà và tỏ ra thích thú khi gặp nước. Cậu bé đặt tên nó là Crusoe.


Cuộc chiến lan tới bờ biển thanh bình. Những chiếc tàu hình chữ U của phát xít Đức đã xuất hiện ngoài khơi. Lo sợ bọn Quốc xã đưa tàu ngầm vào trong lòng hồ, chính phủ Scotland phái một đơn vị quân đội tới đây để theo dõi. Họ dựng trại gần nhà của Angus. Crusoe có một kẻ gây phiền toái mới: con chó của những người lính. Nhưng kể từ đó chú ngựa nước lớn như thổi và không thể ở trong nhà được nữa. Angus quyết định thả nó xuống hồ.


Ngựa nước vẫn chơi đùa với Angus. Cậu thường xuyên cưỡi nó chu du khắp hồ. Tuy nhiên, Crusoe tỏ ra khó chịu vì tiếng nổ của những quả đạn pháo mà nhóm lính bắn tập. Nó giết con chó và tấn công chiếc xuồng chở lính. Nhờ có sự can thiệp của Angus mà một binh sĩ thoát chết. Để bảo đảm an toàn cho những người lính, Angus quyết định giúp ngựa nước ra đại dương. Nhưng chiếc lưới chống tàu ngầm mà những người lính Scotland giăng để ngăn chặn tàu ngầm Đức không cho phép cậu thực hiện ý định đó. Chuyện gì sẽ xảy ra với con vật?

TÌM KIẾM:

Huyền Thoại Ngựa Biển, The Water Horse: Legend Of The Deep, Huyền Thoại Ngựa Biển v1vn, Huyền Thoại Ngựa Biển phim47, Huyền Thoại Ngựa Biển phimf, Huyền Thoại Ngựa Biển phimvang, Huyền Thoại Ngựa Biển kst, Huyền Thoại Ngựa Biển phim4d, Huyền Thoại Ngựa Biển phim4g, Huyền Thoại Ngựa Biển vuaphim, Huyền Thoại Ngựa Biển hayghe, Huyền Thoại Ngựa Biển topphim, Huyền Thoại Ngựa Biển phim88, Huyền Thoại Ngựa Biển xuongphim, Huyền Thoại Ngựa Biển lồng tiếng, Huyền Thoại Ngựa Biển thuyết minh, The Water Horse: Legend Of The Deep DVDRIP, The Water Horse: Legend Of The Deep 720p BluRay x264, Huyền Thoại Ngựa Biển Tập 1, Huyền Thoại Ngựa Biển Tập 2, Huyền Thoại Ngựa Biển Tập 3, Huyền Thoại Ngựa Biển Tập 4, Huyền Thoại Ngựa Biển Tập 5, The Water Horse: Legend Of The Deep Episode 1, The Water Horse: Legend Of The Deep Episode 2, The Water Horse: Legend Of The Deep Episode 3, The Water Horse: Legend Of The Deep Episode 4, The Water Horse: Legend Of The Deep Episode 5,

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Tai Phim |  Xem Phim |  Xem phim online |  Phim Nhanh |  Phim Hành Động |  Truyện Tranh Online |  Xem phim online | 
x