Học Viện Cảnh SátPolice Academy (1984)

Trạng thái:
Đã có bản HD

Điểm Vkool:
10

Điểm IMDb:
6.7
(86,276 đánh giá)

Đạo diễn:
Hugh Wilson

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hài,

Sản xuất:
Ladd Company, The, Warner Bros.

Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng:
96 phút

Năm:
1984

Lượt xem:
533949

Tags:
Hoc Vien Canh Sat Vietsub, Online Police Academy

Đánh giá phim (32 lượt)

Học Viện Cảnh Sát - Police Academy

Trailer phim

Loading the player...

Nội dung phim

Police Academy là một bộ phim hài gồm 7 phần kéo dài từ năm 1984 tới 1994 với nhân vật chính là các học viên trong một học viện cảnh sát kỳ quặc. Phần đầu tiên là Police Academy, sản xuất 1984.

Bà thị trưởng mới được bầu lên của thành phố đưa ra một chính sách mới : sở cảnh sát phải chấp nhận tất cả các đơn xin gia nhập, bất kể học vấn, sức khỏe ra sao. Không ai trong lực lượng cảnh sát vui lòng với điều này.


Xem Phim Học Viện Cảnh Sát - Police Academy - Vkool.Net - Ảnh 1

Và kể từ đây, học viện cảnh sát bắt đầu nhận vào những thành viên oái ăm nhất của xã hội : 1 anh chàng chuyên gặp rắc rối với pháp luật, 1 cô gái nhà giàu xinh đẹp đam mê làm cảnh sát, 1 anh chàng da đen có tài giả giọng, 1 anh chàng luôn mang đến xui xẻo và rắc rối cho người khác, hay một anh chàng khổng lồ nhưng lại rất nhút nhát và hay xấu hổ … Chống lại họ là viên sĩ quan huấn luyện khó tính và những tên tay sai ngu ngốc, với mục đích đẩy các học viên ra trường trước thời hạn.

Quá trình huấn luyện và những câu chuyện hài hước xoay quanh các nhân vật đã làm nên thành công của bộ phim, với doanh thu trên toàn thế giới đạt 140 triệu USD.

x
x