HD

Học Viện Cảnh Sát (1984)
Police Academy

Phim Học Viện Cảnh Sát - Police Academy
10

10/10 điểm
từ 32 thành viên

Đạo diễn: Hugh Wilson

Diễn viên: Steve Guttenberg, Kim Cattrall, G.W. Bailey

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài,

Sản xuất: Ladd Company, The, Warner Bros.

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng: 96 phút

Năm phát hành: 1984

Xem phim

Tag: Hoc Vien Canh Sat Vietsub, Online Police Academy

Trailer phim Học Viện Cảnh Sát - Police Academy

Loading the player...

Nội dung phim Học Viện Cảnh Sát - Police Academy:

Police Academy là một bộ phim hài gồm 7 phần kéo dài từ năm 1984 tới 1994 với nhân vật chính là các học viên trong một học viện cảnh sát kỳ quặc. Phần đầu tiên là Police Academy, sản xuất 1984.

Bà thị trưởng mới được bầu lên của thành phố đưa ra một chính sách mới : sở cảnh sát phải chấp nhận tất cả các đơn xin gia nhập, bất kể học vấn, sức khỏe ra sao. Không ai trong lực lượng cảnh sát vui lòng với điều này.


Xem Phim Học Viện Cảnh Sát - Police Academy - Vkool.Net - Image 1

Và kể từ đây, học viện cảnh sát bắt đầu nhận vào những thành viên oái ăm nhất của xã hội : 1 anh chàng chuyên gặp rắc rối với pháp luật, 1 cô gái nhà giàu xinh đẹp đam mê làm cảnh sát, 1 anh chàng da đen có tài giả giọng, 1 anh chàng luôn mang đến xui xẻo và rắc rối cho người khác, hay một anh chàng khổng lồ nhưng lại rất nhút nhát và hay xấu hổ … Chống lại họ là viên sĩ quan huấn luyện khó tính và những tên tay sai ngu ngốc, với mục đích đẩy các học viên ra trường trước thời hạn.

Quá trình huấn luyện và những câu chuyện hài hước xoay quanh các nhân vật đã làm nên thành công của bộ phim, với doanh thu trên toàn thế giới đạt 140 triệu USD.

TÌM KIẾM:

Học Viện Cảnh Sát, Police Academy, Học Viện Cảnh Sát v1vn, Học Viện Cảnh Sát phim47, Học Viện Cảnh Sát phimf, Học Viện Cảnh Sát phimvang, Học Viện Cảnh Sát kst, Học Viện Cảnh Sát phim4d, Học Viện Cảnh Sát phim4g, Học Viện Cảnh Sát vuaphim, Học Viện Cảnh Sát hayghe, Học Viện Cảnh Sát topphim, Học Viện Cảnh Sát phim88, Học Viện Cảnh Sát xuongphim, Học Viện Cảnh Sát lồng tiếng, Học Viện Cảnh Sát thuyết minh, Police Academy DVDRIP, Police Academy 720p BluRay x264, Học Viện Cảnh Sát Tập 1, Học Viện Cảnh Sát Tập 2, Học Viện Cảnh Sát Tập 3, Học Viện Cảnh Sát Tập 4, Học Viện Cảnh Sát Tập 5, Police Academy Episode 1, Police Academy Episode 2, Police Academy Episode 3, Police Academy Episode 4, Police Academy Episode 5,

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Tai Phim |  Xem Phim |  Xem phim online |  Phim Nhanh |  Phim Hành Động |  Truyện Tranh Online |  Xem phim online | 
x