Giải Cứu Nhà TrắngWhite House Down (2013)

Trạng thái:
Đã có bản HD

Điểm Vkool:
6.6

Điểm IMDb:
6.4
(159,927 đánh giá)

Đạo diễn:
Roland Emmerich

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hài,

Sản xuất:
Mythology Entertainment (II), Centropolis Entertainment, Iron Horse Entertainment (II)

Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng:
131 phút

Năm:
2013

Lượt xem:
4917894

Tags:
Giai Cuu Nha Trang Vietsub, Online White House Down

Đánh giá phim (70 lượt)

Giải Cứu Nhà Trắng - White House Down

Trailer phim

Loading the player...

Nội dung phim

Trong khi ở ngoài đời, Nhà Trắng đang “điên đầu” về trường hợp của Edward Snowden thì trên màn ảnh rộng, tình thế thậm chí còn tệ hơn. Biểu tượng của chính trị Mỹ bị khủng bố tấn công còn tổng thống thì bị bắt cóc và phải trông cậy vào sự giải cứu của một viên cảnh sát bình thường. Đó chính là nội dung của phim hành động thuần giải trí White House Down (tựa Việt là Giải cứu Nhà Trắng).


Xem Phim Giải Cứu Nhà Trắng - White House Down - Vkool.Net - Ảnh 1

Một ngày đẹp trời như bao ngày khác tại thủ đô Washington D.C., John Cale (Channing Tatum thủ vai), chuẩn bị có cuộc phỏng vấn với nhân viên Mật vụ cấp cao Finnerty (Maggie Gyllenhaal) tại Nhà Trắng để được tuyển vào đội cận vệ của tổng thống James Sawyer (Jamie Foxx). Anh đưa cả cô con gái Emily (Joey King) đi thăm thú nơi đây.


Xem Phim Giải Cứu Nhà Trắng - White House Down - Vkool.Net - Ảnh 2

Thất bại trong hôn nhân và trách nhiệm của một người cha, là một nhân viên cảnh sát quèn nên buổi sáng ấy có thể là bước ngoặt với John. Anh kỳ vọng có thể vượt qua buổi phỏng vấn đồng thời hàn gắn được tình cảm cha con với nhóc Emily mê mạng xã hội. Giấc mơ ấy gần như tan vỡ khi John bị Finnerty từ chối và buộc phải nói với Emily rằng mình “vẫn còn cơ hội”.


Xem Phim Giải Cứu Nhà Trắng - White House Down - Vkool.Net - Ảnh 3

Một bước ngoặt xảy ra: Nhà Trắng bị khủng bố tấn công dữ dội. Do tên lính đánh thuê Stenz (Jason Clarke) cầm đầu, một nhóm tay súng thiện chiến ùa vào, tiêu diệt đội an ninh và chiếm đóng tòa nhà được bảo vệ cẩn mật bậc nhất thế giới. Tổng thống Sawyer, người vừa kêu gọi các nước đồng minh rút quân khỏi vùng Trung Đông, bị bắt làm con tin. Phải có kẻ bên trong đồng lõa thì khủng bố mới có thể đột nhập Nhà Trắng, nhưng kẻ đó là ai? John Cale không có thời gian để đặt ra những câu hỏi đó. Mục tiêu trước mắt anh giờ chỉ là che chở cho con gái và các con tin cũng như sinh mệnh của tổng thống - bộ mặt của cả quốc gia...


Xem Phim Giải Cứu Nhà Trắng - White House Down - Vkool.Net - Ảnh 4


Xem Phim Giải Cứu Nhà Trắng - White House Down - Vkool.Net - Ảnh 5


Xem Phim Giải Cứu Nhà Trắng - White House Down - Vkool.Net - Ảnh 6

x
x