HD

Giải Cứu Nhà Trắng (2013)
White House Down

Phim Giải Cứu Nhà Trắng - White House Down
7

7/10 điểm
từ 62 thành viên

Trailer phim Giải Cứu Nhà Trắng - White House Down

Loading the player...

Nội dung phim Giải Cứu Nhà Trắng - White House Down:

Trong khi ở ngoài đời, Nhà Trắng đang “điên đầu” về trường hợp của Edward Snowden thì trên màn ảnh rộng, tình thế thậm chí còn tệ hơn. Biểu tượng của chính trị Mỹ bị khủng bố tấn công còn tổng thống thì bị bắt cóc và phải trông cậy vào sự giải cứu của một viên cảnh sát bình thường. Đó chính là nội dung của phim hành động thuần giải trí White House Down (tựa Việt là Giải cứu Nhà Trắng).


Xem Phim Giải Cứu Nhà Trắng - White House Down - Vkool.Net - Image 1

Một ngày đẹp trời như bao ngày khác tại thủ đô Washington D.C., John Cale (Channing Tatum thủ vai), chuẩn bị có cuộc phỏng vấn với nhân viên Mật vụ cấp cao Finnerty (Maggie Gyllenhaal) tại Nhà Trắng để được tuyển vào đội cận vệ của tổng thống James Sawyer (Jamie Foxx). Anh đưa cả cô con gái Emily (Joey King) đi thăm thú nơi đây.


Xem Phim Giải Cứu Nhà Trắng - White House Down - Vkool.Net - Image 2

Thất bại trong hôn nhân và trách nhiệm của một người cha, là một nhân viên cảnh sát quèn nên buổi sáng ấy có thể là bước ngoặt với John. Anh kỳ vọng có thể vượt qua buổi phỏng vấn đồng thời hàn gắn được tình cảm cha con với nhóc Emily mê mạng xã hội. Giấc mơ ấy gần như tan vỡ khi John bị Finnerty từ chối và buộc phải nói với Emily rằng mình “vẫn còn cơ hội”.


Xem Phim Giải Cứu Nhà Trắng - White House Down - Vkool.Net - Image 3

Một bước ngoặt xảy ra: Nhà Trắng bị khủng bố tấn công dữ dội. Do tên lính đánh thuê Stenz (Jason Clarke) cầm đầu, một nhóm tay súng thiện chiến ùa vào, tiêu diệt đội an ninh và chiếm đóng tòa nhà được bảo vệ cẩn mật bậc nhất thế giới. Tổng thống Sawyer, người vừa kêu gọi các nước đồng minh rút quân khỏi vùng Trung Đông, bị bắt làm con tin. Phải có kẻ bên trong đồng lõa thì khủng bố mới có thể đột nhập Nhà Trắng, nhưng kẻ đó là ai? John Cale không có thời gian để đặt ra những câu hỏi đó. Mục tiêu trước mắt anh giờ chỉ là che chở cho con gái và các con tin cũng như sinh mệnh của tổng thống - bộ mặt của cả quốc gia...


Xem Phim Giải Cứu Nhà Trắng - White House Down - Vkool.Net - Image 4


Xem Phim Giải Cứu Nhà Trắng - White House Down - Vkool.Net - Image 5


Xem Phim Giải Cứu Nhà Trắng - White House Down - Vkool.Net - Image 6

TÌM KIẾM:

Giải Cứu Nhà Trắng, White House Down, Giải Cứu Nhà Trắng v1vn, Giải Cứu Nhà Trắng phim47, Giải Cứu Nhà Trắng phimf, Giải Cứu Nhà Trắng phimvang, Giải Cứu Nhà Trắng kst, Giải Cứu Nhà Trắng phim4d, Giải Cứu Nhà Trắng phim4g, Giải Cứu Nhà Trắng vuaphim, Giải Cứu Nhà Trắng hayghe, Giải Cứu Nhà Trắng topphim, Giải Cứu Nhà Trắng phim88, Giải Cứu Nhà Trắng xuongphim, Giải Cứu Nhà Trắng lồng tiếng, Giải Cứu Nhà Trắng thuyết minh, White House Down DVDRIP, White House Down 720p BluRay x264, Giải Cứu Nhà Trắng Tập 1, Giải Cứu Nhà Trắng Tập 2, Giải Cứu Nhà Trắng Tập 3, Giải Cứu Nhà Trắng Tập 4, Giải Cứu Nhà Trắng Tập 5, White House Down Episode 1, White House Down Episode 2, White House Down Episode 3, White House Down Episode 4, White House Down Episode 5,

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Tai Phim |  Xem Phim |  Xem phim online |  Phim Nhanh |  Phim Hành Động |  Truyện Tranh Online |  Xem phim online | 
x