HD

Gia Đình Bá Đạo (2013)
We're The Millers

Phim Gia Đình Bá Đạo - We're The Millers
9.4

9.4/10 điểm
từ 38 thành viên

Trailer phim Gia Đình Bá Đạo - We're The Millers

Loading the player...

Nội dung phim Gia Đình Bá Đạo - We're The Millers:

"Gia Đình Bá Đạo - We Are The Millers" bắt đầu khi David, một tay bán cần sa cò con bị ông chủ giao nhiệm vụ đến Mexico để lấy hàng là một lượng lớn cần sa. Hắn thuê một nữ vũ công và hai đứa trẻ để cùng giả dạng làm một gia đình nhằm qua mắt lực lượng chống ma túy ở biên giới. Song kế hoạch của hắn đã sớm chệch hướng và liên tiếp những tình huống dở khóc dở cười liên tiếp xảy ra.

Xem Phim Gia Đình Bá Đạo - We're The Millers - Vkool.Net - Image 1

Bộ phim là hành trình thú vị, hài hước nhưng cũng gay cấn không kém về 4 nhân vật giả mạo là những thành viên trong một gia đình để vận chuyển một số lượng lớn cần sa từ Mexico đến Mỹ. Gia đình Miller này bao gồm: tay bán cần sa cò con David Clark (do Jason Sudeikis đóng), vũ nữ thoát y Rose (Jennifer Aniston), cô bé tuổi teen sống lang thang Casey (Emma Roberts) và cậu hàng xóm 18 tuổi trong trắng Kenny (Will Poulter). Với hoàn cảnh sống khác nhau, 4 con người cùng tụ tập cải trang thành một gia đình, gây nên những câu chuyện dở khóc dở cười trong chuyến đi.


Xem Phim Gia Đình Bá Đạo - We're The Millers - Vkool.Net - Image 2
Ê kíp nhào nặn nên We’re the Millers là những nhà làm phim từng thành công trong lĩnh vực phim hài. Ý tưởng câu chuyện được bộ đôi biên kịch Bob Fisher - Steve Faber sáng tạo nên, họ là những người tạo ra bộ phim hài nổi tiếngWedding Crashers (2005), cùng sự chỉ đạo của đạo diễn Rawson Marshall Thurber - chủ nhân của tác phẩm ăn khách Dodgeball: A True Underdog Story (2004). Ngoài ra, một trong những nhà sản xuất cho We’re the Millers là Chris Bender của loạt phim American Pie (1999), The Butterfly Effect (2004),The Hangover (2009)…


Xem Phim Gia Đình Bá Đạo - We're The Millers - Vkool.Net - Image 3

Dàn diễn viên của phim cũng gây được ấn tượng với khán giả. Đó là nam diễn viên hài quen thuộc trên màn ảnh lớn nhỏ Jason Sudeikis (Horrible Bosses, The Campaign, Hall Pass), minh tinh tóc vàng nổi tiếng từ series hài Friends - Jennifer Aniston, ngôi sao trẻ tài năng Emma Roberts và nam diễn viên đang lên Will Poulter. Đặc biệt, khán giả còn được gặp lại "nha sĩ" Ed Helms của series The Hangover trong vai ông trùm buôn ma túy Brad cùng nhiều diễn viên khác.


Xem Phim Gia Đình Bá Đạo - We're The Millers - Vkool.Net - Image 4
We’re the Millers chỉ có vốn đầu tư 37 triệu USD và chưa đầy một năm để sản xuất nhưng được thực hiện trau chuốt và từng được giới thiệu ở hai liên hoan phim là Traverse và Locarno. Câu chuyện về những con người khác biệt trong cách sống đóng vai một gia đình cùng thực hiện phi vụ nguy hiểm, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tràng cười cho người xem.


TÌM KIẾM:

Gia Đình Bá Đạo, We're The Millers, Gia Đình Bá Đạo v1vn, Gia Đình Bá Đạo phim47, Gia Đình Bá Đạo phimf, Gia Đình Bá Đạo phimvang, Gia Đình Bá Đạo kst, Gia Đình Bá Đạo phim4d, Gia Đình Bá Đạo phim4g, Gia Đình Bá Đạo vuaphim, Gia Đình Bá Đạo hayghe, Gia Đình Bá Đạo topphim, Gia Đình Bá Đạo phim88, Gia Đình Bá Đạo xuongphim, Gia Đình Bá Đạo lồng tiếng, Gia Đình Bá Đạo thuyết minh, We're The Millers DVDRIP, We're The Millers 720p BluRay x264, Gia Đình Bá Đạo Tập 1, Gia Đình Bá Đạo Tập 2, Gia Đình Bá Đạo Tập 3, Gia Đình Bá Đạo Tập 4, Gia Đình Bá Đạo Tập 5, We're The Millers Episode 1, We're The Millers Episode 2, We're The Millers Episode 3, We're The Millers Episode 4, We're The Millers Episode 5,

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Tai Phim |  Xem Phim |  Xem phim online |  Phim Nhanh |  Phim Hành Động |  Truyện Tranh Online |  Xem phim online | 
x