HD

Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên (2007)
Bridge To Terabithia

Phim Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên - Bridge To Terabithia
0

0/10 điểm
từ 0 thành viên

Đạo diễn: Gabor Csupo

Diễn viên: AnnaSophia Robb, Josh Hutcherson, Zooey Deschanel

Thể loại: Phim Viễn Tưởng,

Sản xuất: Buena Vista Pictures

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng: 95 phút

Năm phát hành: 2007

Xem phim

Tag: duong den Xu So Than Tien Vietsub, Online duong den Xu So Than Tien

Trailer phim Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên - Bridge To Terabithia

Loading the player...

Nội dung phim Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên - Bridge To Terabithia:

Có chăng một vương quốc thần tiên trong các câu chuyện cổ, nơi thiên thần sải đôi cánh qua những dải đất tuyệt đẹp được dệt nên bởi hằng hà các cánh đồng xanh mướt và những con sông uốn lượn? Hãy nhờ cô bé Leslie Burke trả lời cho chúng ta câu hỏi thú vị này nhé.


Xem Phim Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên - Bridge To Terabithia - Vkool.Net - Image 1

Nếu có một vương quốc như thế, hẳn Leslie phải là thiên thần xinh tươi và sống động nhất. Sự yêu đời, trẻ trung và mơ mộng của cô bé đã dẫn một trái tim đơn độc ra khỏi bốn bức tường trong căn phòng thiếu ánh sáng và lao vào khám phá thế giới bí ẩn chung quanh.


Xem Phim Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên - Bridge To Terabithia - Vkool.Net - Image 2

Cậu bé may mắn đó là Jess Aarons. Đôi bạn trở nên thân thiết và say mê dấn thân vào những chuyến phiêu lưu vào mảnh đất thần tiên do mình vẽ nên trong trí tưởng tượng. Cây cầu bắc từ thế giới hiện thực, nơi chúng luôn phải đối mặt với bao điều phiền toái, tới xứ sở kỳ diệu này là một sợi dây thừng đơn sơ.


Xem Phim Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên - Bridge To Terabithia - Vkool.Net - Image 3

Cả hai say mê khám phá các màu sắc huyền ảo, những trận gió mang hơi hướng đồng nội, có khi hoảng hốt chạy trốn Thần Bóng Tối và những gã khổng lồ… Giấc mơ thật đẹp và thật sống động, vậy mà một ngày kia Jess chỉ còn một mình để khám phá những phần bí mật còn lại. Leslie sẽ mãi ngủ trong những câu chuyện của mình…


Xem Phim Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên - Bridge To Terabithia - Vkool.Net - Image 4


Xem Phim Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên - Bridge To Terabithia - Vkool.Net - Image 5

TÌM KIẾM:

Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên, Bridge To Terabithia, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên v1vn, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên phim47, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên phimf, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên phimvang, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên kst, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên phim4d, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên phim4g, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên vuaphim, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên hayghe, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên topphim, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên phim88, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên xuongphim, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên lồng tiếng, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên thuyết minh, Bridge To Terabithia DVDRIP, Bridge To Terabithia 720p BluRay x264, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên Tập 1, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên Tập 2, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên Tập 3, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên Tập 4, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên Tập 5, Bridge To Terabithia Episode 1, Bridge To Terabithia Episode 2, Bridge To Terabithia Episode 3, Bridge To Terabithia Episode 4, Bridge To Terabithia Episode 5,

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Tai Phim |  Xem Phim |  Xem phim online |  Phim Nhanh |  Phim Hành Động |  Truyện Tranh Online |  Xem phim online | 
x