Đại Náo Thiên CungThe Monkey King (2014)

Trạng thái:
Đã có bản HD

Điểm Vkool:
7.8

Đạo diễn:
Trịnh Bảo Thụy

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Võ Thuật, Phim Viễn Tưởng,

Sản xuất:
Global Star Productions, Mandarin Films Distribution Co., Filmko Pictures

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Thời lượng:
116 phút

Năm:
2014

Lượt xem:
8672620

Tags:
Da nao tian gong

Đánh giá phim (88 lượt)

Đại Náo Thiên Cung - The Monkey King

Trailer phim

Loading the player...

Nội dung phim

Với cốt truyện có nhiều nét mới so với nguyên tác, bộ phim tạo nhiều cảm hứng và bất ngờ cho khán giả xuyên suốt câu chuyện. Nhằm hé lộ góc nhìn đa dạng hơn về bộ phim, Đại náo thiên cung tiếp tục tung trailer mới hoành tráng về trận hỗn chiến giữa Tôn Ngộ Không với thiên binh thần tướng nhà trời.


Xem Phim Đại Náo Thiên Cung - The Monkey King - Vkool.Net - Ảnh 1

Trong Đại náo thiên cung 3D, Tôn Ngộ Không (Chân Tử Đan) là chú khỉ thần sinh ra từ hòn tiên thạch năm xưa Nữ Oa dùng để vá trời, được Bồ Đề Sư Tổ nhận làm đệ tử. Ngưu Ma Vương (Quách Phú Thành) vờ kết nghĩa với Ngộ Không, cử cửu vĩ hồ ly Bạch Như Tuyết ở bên giám sát. Hắn còn lừa Ngộ Không ăn đào tiên, trộm linh đơn, đồng thời giả làm thiên tướng, ra lệnh phá hủy Hoa Quả Sơn.


Xem Phim Đại Náo Thiên Cung - The Monkey King - Vkool.Net - Ảnh 2

Trong lúc đó, Ngưu Ma Vương tập hợp binh mã sẵn sàng đánh chiếm Thiên Đình và tiêu diệt toàn bộ thần tiên. Cả thiên đình trở nên náo loạn và chìm trong bể máu...


Xem Phim Đại Náo Thiên Cung - The Monkey King - Vkool.Net - Ảnh 3

Bộ phim được coi là "siêu bom tấn" khi quy tụ 12 diễn viên hạng A vừa có ngoại hình vừa có thực lực diễn xuất của màn ảnh Hoa ngữ như Chân Tử Đan, Quách Phú Thành, Châu Nhuận Phát, Lương Vịnh Kỳ, Hà Nhuận Đông, Trương Tử Lâm, Trần Kiều Ân, Trần Tuệ Lâm.


Xem Phim Đại Náo Thiên Cung - The Monkey King - Vkool.Net - Ảnh 4

Ngôi sao võ thuật đẳng cấp quốc tế Chân Tử Đan vào vai Tôn Ngộ Không. Phục trang và hóa trang của anh cũng được chăm chút tỉ mỉ sao cho vẻ ngoài của Mỹ Hầu Vương toát lên sự uy dũng, quyến rũ. Chân Tử Đan cũng là đạo diễn hành động của bộ phim, chủ trương sử dụng lối diễn phô bày các kỹ thuật của bộ môn tán thủ, tạo cảm giác chân thực cho mỗi cú ra đòn của nhân vật.


Xem Phim Đại Náo Thiên Cung - The Monkey King - Vkool.Net - Ảnh 5

Người đóng Tôn Ngộ Không trong Đại náo thiên cung là ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan. Miêu tả về nhân vật của mình, Chân Tử Đan hài hước nói: “Ngộ Không gợi cảm mê đi được, vì Ngộ Không nhiều lông”. Câu nói của anh dấy lên tràng cười trong hội trường.


Xem Phim Đại Náo Thiên Cung - The Monkey King - Vkool.Net - Ảnh 6
x
x