Tập 17/23
Tập 17/23

Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng (2013)
Marvel's Agents Of S.h.i.e.l.d

Phim Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng - Marvel's Agents Of S.h.i.e.l.d
7.4

7.4/10 điểm
từ 70 thành viên

Trailer phim Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng - Marvel's Agents Of S.h.i.e.l.d

Loading the player...

Nội dung phim Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng - Marvel's Agents Of S.h.i.e.l.d:

Sau thành công to lớn của The Avengers (và giờ là Iron Man 3), Disney cùng Marvel Studios đã triển khai các dự án lớn nhỏ khác liên quan đến loạt phim siêu anh hùng của họ. Mới đây, loạt phim truyền hình về S.H.I.E.L.D, cơ quan chính phủ chuyên phụ trách các vấn đề siêu năng lực, đã chính thức được tung teaser và sẽ lên sóng trong năm 2013, với tên chính thức là Agents of S.H.I.E.L.D.

Xem Phim Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng - Marvel's Agents Of S.h.i.e.l.d - Vkool.Net - Image 1
Fan của comics và điện ảnh có lẽ đã không còn xa lạ gì với tổ chức S.H.I.E.L.D. và các nhân vật của Marvel. Series Agents of S.H.I.E.L.D. cũng sẽ đặt chung bối cảnh với các phim điện ảnh của Marvel, được gọi là Marvel Cinematic Universe (MCU). Nghĩa là có lúc series sẽ mở rộng và giải thích thêm về một số tình tiết và nhân vật trong phim điện ảnh, có khi sẽ có Cap, Bruce Banner, hay Black Widow gì đó xuất hiện, hoặc cũng có thể để dọn đường cho sự xuất hiện của các nhân vật khác trong Marvel không đủ "độ hot" để làm phim điện ảnh.
Người đứng sau dự án này chính là Joss Whedon, đạo diễn của The Avengers. Whedon cũng rất có kinh nghiêm với phim truyền hình và đã từng rất thành công với Buffy the Vampire Slayer. Trong dàn cast của phim sẽ có sự trở lại đáng chú ý của Clark Gregg trong vai Phil Coulson (bị Loki giết trong Avengers).

TÌM KIẾM:

Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng, Marvel's Agents Of S.h.i.e.l.d, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng v1vn, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng phim47, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng phimf, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng phimvang, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng kst, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng phim4d, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng phim4g, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng vuaphim, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng hayghe, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng topphim, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng phim88, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng xuongphim, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng lồng tiếng, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng thuyết minh, Marvel's Agents Of S.h.i.e.l.d DVDRIP, Marvel's Agents Of S.h.i.e.l.d 720p BluRay x264, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng Tập 17, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng Tập 18, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng Tập 19, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng Tập 20, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng Tập 21, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng Tập 22, Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng Tập 23, Marvel's Agents Of S.h.i.e.l.d Episode 17, Marvel's Agents Of S.h.i.e.l.d Episode 18, Marvel's Agents Of S.h.i.e.l.d Episode 19, Marvel's Agents Of S.h.i.e.l.d Episode 20, Marvel's Agents Of S.h.i.e.l.d Episode 21, Marvel's Agents Of S.h.i.e.l.d Episode 22, Marvel's Agents Of S.h.i.e.l.d Episode 23,

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Tai Phim |  Xem Phim |  Xem phim online |  Phim Nhanh |  Phim Hành Động |  Truyện Tranh Online |  Xem phim online | 
x