HD

Cưới Nhầm Mafia 5 (2013)
Marrying The Mafia 5

Phim Cưới Nhầm Mafia 5 - Marrying The Mafia 5
9

9/10 điểm
từ 40 thành viên

Đạo diễn: Jeong Yong-ki

Diễn viên: Jeong Joon-ho, Kim Min-jeong, Yoo Dong-geun, Seong Dong-il, Park Geun-hyeong, Park Sang-wuk

Thể loại: Phim Hài,

Sản xuất: Lotte Entertainment

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 128 phút

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Tag: Cuoi Nham Mafia 5 Vietsub, Online Marrying The Mafia 5

Trailer phim Cưới Nhầm Mafia 5 - Marrying The Mafia 5

Loading the player...

Nội dung phim Cưới Nhầm Mafia 5 - Marrying The Mafia 5:

Sau sự thành công ngoài mong đợi của phần một, phần hai được giới thiệu vào năm 2005 với tên gọi Marrying the Mafia 2: Enemy-in-Law; thừa thắng xông lên, phần 3 và phần 4 tiếp tục đến với khán giảvào năm 2011.


Xem Phim Cưới Nhầm Mafia 5 - Marrying The Mafia 5 - Vkool.Net - Image 1

Với kết cấu chặt chẽ, lối kể chuyện hấp dẫn, loạt phim đã thu hút hơn 17 triệu lượt khán giả tới rạp trong cả 4 phần và trở thành biểu tượng cho thể loại phim hài – gia đình của điện ảnh Hàn Quốc.

Phần 5- Marrying the Mafia 5: Return of the Mafia của loạt phim với nhiều nội dung hấp dẫn, vui nhộn hứa hẹn đem lại luồng gió mới cho khán giả trong dịp 8/3.


Xem Phim Cưới Nhầm Mafia 5 - Marrying The Mafia 5 - Vkool.Net - Image 2

10 năm trước, gia tộc 3-J chào đón Dae-suh (JUNG Jun-ho), chàng sinh viên trẻ mới tốt nghiệp một trường đại học danh giá và cũng là một doanh nhân vô cùng ưu tú trở thành thành viên mới – người con rể duy nhất trong gia đình danh gia vọng tộc này.


Xem Phim Cưới Nhầm Mafia 5 - Marrying The Mafia 5 - Vkool.Net - Image 3

10 năm sau, khi vợ của Dae-suh, người con gái duy nhất trong gia tộc bất ngờ qua đời sau vụ tai nạn xe hơi, gia tộc đã quyết định “rửa ta gác kiếm”, gạt bỏ lại quá khứ mafia bất hảo để sống một cách an nhàn và thanh thản với việc lập ra công ty xây dựng Jangsam.


Xem Phim Cưới Nhầm Mafia 5 - Marrying The Mafia 5 - Vkool.Net - Image 4

Thế nhưng, vỏ bọc đó của gia tộc lại bị phá hỏng khi người con rể Dae-suh - không phải là một trong người con trai của gia tộc 3-J lại là người nắm giữ quyền lực trong công ty; không những vậy Dae-suh còn phát sinh tình cảm với cô thư ký Hyo-jung (KIM Min-jung ) của quỹ từ thiện do Dae-suh đỡ đầu.


Xem Phim Cưới Nhầm Mafia 5 - Marrying The Mafia 5 - Vkool.Net - Image 5

Điều này có thể khiến Dae-suh bê trễ chuyện quản lý công ty và ba người con trai của gia tộc ngấm ngầm vạch ra âm mưu chống lại Dae-suh, giống như những gì mà họ làm vào 10 năm trước khi tìm cách ép Dae-suh cưới cô em gái Jin-kyoung.

Cũng từ đây, âm mưu của ba người anh tìm cách đẩy cậu em rể “quý hóa” ra đường bắt đầu được thực hiện với nhiều câu chuyện thú vị và hài hước ...


Xem Phim Cưới Nhầm Mafia 5 - Marrying The Mafia 5 - Vkool.Net - Image 6

Không có nhân vật trung tâm, mỗi thành viên trong gia tộc 3-J là một tính cách độc, lạ không đụng hàng. Tất cả các vai diễn đều được thể hiện duyên dáng và hài hước qua diễn xuất chắc tay của các tên tuổi quen thuộc: JUNG Jun-ho, KIM Min-jung, YOO Dong-geun, YOON Du-jun, HWANG Kwang Hee. Tiếng cười không gượng ép mà được bật ra từ tình huống, thoại và cử chỉ của các diễn viên.


Xem Phim Cưới Nhầm Mafia 5 - Marrying The Mafia 5 - Vkool.Net - Image 7

Dù yếu tố hài được đặt lên hàng đầu nhưng ẩn đằng sau những tiếng cười vẫn có thông điệp nhẹ nhàng về tình cha con, tình anh em và sức mạnh của sự đoàn kết trong một gia đình.

TÌM KIẾM:

Cưới Nhầm Mafia 5, Marrying The Mafia 5, Cưới Nhầm Mafia 5 v1vn, Cưới Nhầm Mafia 5 phim47, Cưới Nhầm Mafia 5 phimf, Cưới Nhầm Mafia 5 phimvang, Cưới Nhầm Mafia 5 kst, Cưới Nhầm Mafia 5 phim4d, Cưới Nhầm Mafia 5 phim4g, Cưới Nhầm Mafia 5 vuaphim, Cưới Nhầm Mafia 5 hayghe, Cưới Nhầm Mafia 5 topphim, Cưới Nhầm Mafia 5 phim88, Cưới Nhầm Mafia 5 xuongphim, Cưới Nhầm Mafia 5 lồng tiếng, Cưới Nhầm Mafia 5 thuyết minh, Marrying The Mafia 5 DVDRIP, Marrying The Mafia 5 720p BluRay x264, Cưới Nhầm Mafia 5 Tập 1, Cưới Nhầm Mafia 5 Tập 2, Cưới Nhầm Mafia 5 Tập 3, Cưới Nhầm Mafia 5 Tập 4, Cưới Nhầm Mafia 5 Tập 5, Marrying The Mafia 5 Episode 1, Marrying The Mafia 5 Episode 2, Marrying The Mafia 5 Episode 3, Marrying The Mafia 5 Episode 4, Marrying The Mafia 5 Episode 5,

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Tai Phim |  Xem Phim |  Xem phim online |  Phim Nhanh |  Phim Hành Động |  Truyện Tranh Online |  Xem phim online | 
x