Cưới Nhầm Mafia 5Marrying The Mafia 5 (2013)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
9

Đạo diễn:
Jeong Yong-ki

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Hài,

Sản xuất:
Lotte Entertainment

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Thời lượng:
128 phút

Năm:
2013

Lượt xem:
3381907

Tags:
Cuoi Nham Mafia 5 Vietsub, Online Marrying The Mafia 5

Đánh giá phim (42 lượt)

Cưới Nhầm Mafia 5 - Marrying The Mafia 5

Trailer phim

Nội dung phim

Sau sự thành công ngoài mong đợi của phần một, phần hai được giới thiệu vào năm 2005 với tên gọi Marrying the Mafia 2: Enemy-in-Law; thừa thắng xông lên, phần 3 và phần 4 tiếp tục đến với khán giảvào năm 2011.


Xem Phim Cưới Nhầm Mafia 5 - Marrying The Mafia 5 - Vkool.Net - Ảnh 1

Với kết cấu chặt chẽ, lối kể chuyện hấp dẫn, loạt phim đã thu hút hơn 17 triệu lượt khán giả tới rạp trong cả 4 phần và trở thành biểu tượng cho thể loại phim hài – gia đình của điện ảnh Hàn Quốc.

Phần 5- Marrying the Mafia 5: Return of the Mafia của loạt phim với nhiều nội dung hấp dẫn, vui nhộn hứa hẹn đem lại luồng gió mới cho khán giả trong dịp 8/3.


Xem Phim Cưới Nhầm Mafia 5 - Marrying The Mafia 5 - Vkool.Net - Ảnh 2

10 năm trước, gia tộc 3-J chào đón Dae-suh (JUNG Jun-ho), chàng sinh viên trẻ mới tốt nghiệp một trường đại học danh giá và cũng là một doanh nhân vô cùng ưu tú trở thành thành viên mới – người con rể duy nhất trong gia đình danh gia vọng tộc này.


Xem Phim Cưới Nhầm Mafia 5 - Marrying The Mafia 5 - Vkool.Net - Ảnh 3

10 năm sau, khi vợ của Dae-suh, người con gái duy nhất trong gia tộc bất ngờ qua đời sau vụ tai nạn xe hơi, gia tộc đã quyết định “rửa ta gác kiếm”, gạt bỏ lại quá khứ mafia bất hảo để sống một cách an nhàn và thanh thản với việc lập ra công ty xây dựng Jangsam.


Xem Phim Cưới Nhầm Mafia 5 - Marrying The Mafia 5 - Vkool.Net - Ảnh 4

Thế nhưng, vỏ bọc đó của gia tộc lại bị phá hỏng khi người con rể Dae-suh - không phải là một trong người con trai của gia tộc 3-J lại là người nắm giữ quyền lực trong công ty; không những vậy Dae-suh còn phát sinh tình cảm với cô thư ký Hyo-jung (KIM Min-jung ) của quỹ từ thiện do Dae-suh đỡ đầu.


Xem Phim Cưới Nhầm Mafia 5 - Marrying The Mafia 5 - Vkool.Net - Ảnh 5

Điều này có thể khiến Dae-suh bê trễ chuyện quản lý công ty và ba người con trai của gia tộc ngấm ngầm vạch ra âm mưu chống lại Dae-suh, giống như những gì mà họ làm vào 10 năm trước khi tìm cách ép Dae-suh cưới cô em gái Jin-kyoung.

Cũng từ đây, âm mưu của ba người anh tìm cách đẩy cậu em rể “quý hóa” ra đường bắt đầu được thực hiện với nhiều câu chuyện thú vị và hài hước ...


Xem Phim Cưới Nhầm Mafia 5 - Marrying The Mafia 5 - Vkool.Net - Ảnh 6

Không có nhân vật trung tâm, mỗi thành viên trong gia tộc 3-J là một tính cách độc, lạ không đụng hàng. Tất cả các vai diễn đều được thể hiện duyên dáng và hài hước qua diễn xuất chắc tay của các tên tuổi quen thuộc: JUNG Jun-ho, KIM Min-jung, YOO Dong-geun, YOON Du-jun, HWANG Kwang Hee. Tiếng cười không gượng ép mà được bật ra từ tình huống, thoại và cử chỉ của các diễn viên.


Xem Phim Cưới Nhầm Mafia 5 - Marrying The Mafia 5 - Vkool.Net - Ảnh 7

Dù yếu tố hài được đặt lên hàng đầu nhưng ẩn đằng sau những tiếng cười vẫn có thông điệp nhẹ nhàng về tình cha con, tình anh em và sức mạnh của sự đoàn kết trong một gia đình.
Loading...

Cưới Nhầm Mafia 5 VietSub, Cưới Nhầm Mafia 5 Thuyết Minh, Cưới Nhầm Mafia 5 Bản Đẹp, Phụ đề Cưới Nhầm Mafia 5

Marrying The Mafia 5 VietSub, Marrying The Mafia 5 Thuyết Minh, Marrying The Mafia 5 Bản Đẹp, Phụ Đề Marrying The Mafia 5

Cưới Nhầm Mafia 5 v1vn, Cưới Nhầm Mafia 5 phim3s, Cưới Nhầm Mafia 5 phim47, Cưới Nhầm Mafia 5 hdonline, Cưới Nhầm Mafia 5 phimmoi, Cưới Nhầm Mafia 5 phimbathu, Cưới Nhầm Mafia 5 phimhayso, Cưới Nhầm Mafia 5 phim7, Cưới Nhầm Mafia 5 mphim, Cưới Nhầm Mafia 5 phimhd, Cưới Nhầm Mafia 5 phimnhanh, Cưới Nhầm Mafia 5 phimf, Cưới Nhầm Mafia 5 phimvang, Cưới Nhầm Mafia 5 kst, Cưới Nhầm Mafia 5 kites, Cưới Nhầm Mafia 5 phim4d, Cưới Nhầm Mafia 5 phim4g, Cưới Nhầm Mafia 5 vuaphim, Cưới Nhầm Mafia 5 hayghe, Cưới Nhầm Mafia 5 topphim, Cưới Nhầm Mafia 5 phim88, Cưới Nhầm Mafia 5 xuongphim, Marrying The Mafia 5 DVDRIP, Marrying The Mafia 5 720p BluRay x264

Cưới Nhầm Mafia 5 Tập 1, Cưới Nhầm Mafia 5 Tập 2, Cưới Nhầm Mafia 5 Tập 3, Cưới Nhầm Mafia 5 Tập 4, Cưới Nhầm Mafia 5 Tập 5,

Marrying The Mafia 5 Episode 1, Marrying The Mafia 5 Episode 2, Marrying The Mafia 5 Episode 3, Marrying The Mafia 5 Episode 4, Marrying The Mafia 5 Episode 5,

x
x