Cuộc Chiến Ẩm ThựcThe Chef (comme Un Chef) (2012)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
7

Điểm IMDb:
6.7
(14,203 đánh giá)

Đạo diễn:
Daniel Cohen

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Hài, Phim Tâm Lý,

Sản xuất:
Gaumont, TF1 Films Production, A Contracorriente Films

Quốc gia:
Phim Pháp

Thời lượng:
84 phút

Năm:
2012

Lượt xem:
892430

Tags:
Cuoc Chien Am Thuc Vietsub, Online The Chef (comme Un Chef)

Đánh giá phim (48 lượt)

Cuộc Chiến Ẩm Thực - The Chef (comme Un Chef)

Trailer phim

Nội dung phim

 Trên thế giới, tại mỗi quốc gia khác nhau, văn hóa ẩm thực sẽ có sự phân biệt khác nhau. Các nước có nền ẩm thực nổi tiếng, lâu đời quả không ít. Món ăn Ấn Độ, Trung Quốc có điểm đặc sắc riêng. Nhật Bản, Italia thể hiện nhiều nét tinh túy không lẫn vào đâu được.


Xem Phim Cuộc Chiến Ẩm Thực - The Chef (comme Un Chef) - Vkool.Net - Ảnh 1

Tuy nhiên, những nước có nền ẩm thực được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể như Pháp hay Mexico chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thôi. Không chỉ hấp dẫn các thực khách ngoài đời, ẩm thực trên phim cũng hấp dẫn khán giả.
Nếu bạn đã từng yêu thích phim Ẩm thực nam nữ của Lý An, Vatel của đạo diễn người Anh Roland Joffé hay gần đây nhất là phim Ratatouille, Julie & Julia thì không nên bỏ qua The Chef của Daniel Cohen. Cũng lấy đề tài về ẩm thực nhưng The Chef được xây dựng theo phong cách hài hước nhẹ nhàng đặc trưng “chất” Pháp.


Xem Phim Cuộc Chiến Ẩm Thực - The Chef (comme Un Chef) - Vkool.Net - Ảnh 2

 Jacky (Michael Youn) là một đầu bếp xuất sắc, đam mê với nghệ thuật ẩm thực. Đáng tiếc, do tính cách có phần lập dị, bắt ép người khác phải theo ý mình nên Jacky chưa thể tìm được công việc ổn định. Chỉ trong vòng có mấy ngày anh liên tiếp bị 4 nhà hàng đuổi cổ.
Phải đến khi Jacky gặp được đầu bếp nổi tiếng Alexandre Lagarde, cuộc đời anh mới lật sang trang khác. Hai người cùng nhau hợp tác để giữ danh hiệu 3 sao cho nhà hàng và chống lại âm mưu thôn tính của vị tân chủ tịch.
The Chef không phải là một tác phẩm xuất sắc, thậm chí trong một vài trường đoạn đạo diễn Daniel Cohen thể hiện rõ sự non tay, kịch bản có nhiều chi tiết thừa.

 Mặc dù vậy, bộ phim vẫn được lòng người xem vì câu chuyện, nhân vật đều nhẹ nhàng, dễ thương một cách kỳ lạ. Không chỉ nói về ẩm thực, The Chef còn mở rộng một chút sang tình yêu (thật khó thiếu trong phim Pháp). Đó là tình cảm vợ chồng Jacky và Béatrice hay về sau này là Alexandre với Carole.


Xem Phim Cuộc Chiến Ẩm Thực - The Chef (comme Un Chef) - Vkool.Net - Ảnh 3

Lấy đề tài về ẩm thực nên The Chef cũng đề cập đến nhiều khía cạnh xung quanh như show dậy nấu ăn trên truyền hình, các nhà phê bình ẩm thực chấm điểm nhà hàng, sự cạnh tranh trong nhà bếp, sáng tạo công thức món ăn mới… Điểm thiếu ở The Chef là phần quay phim chưa thực sự tinh tế nhằm làm nổi bật những món ăn bắt mắt, ngon miệng. Một phim nên xem.
Loading...

Cuộc Chiến Ẩm Thực VietSub, Cuộc Chiến Ẩm Thực Thuyết Minh, Cuộc Chiến Ẩm Thực Bản Đẹp, Phụ đề Cuộc Chiến Ẩm Thực

The Chef (comme Un Chef) VietSub, The Chef (comme Un Chef) Thuyết Minh, The Chef (comme Un Chef) Bản Đẹp, Phụ Đề The Chef (comme Un Chef)

Cuộc Chiến Ẩm Thực v1vn, Cuộc Chiến Ẩm Thực phim3s, Cuộc Chiến Ẩm Thực phim47, Cuộc Chiến Ẩm Thực hdonline, Cuộc Chiến Ẩm Thực phimmoi, Cuộc Chiến Ẩm Thực phimbathu, Cuộc Chiến Ẩm Thực phimhayso, Cuộc Chiến Ẩm Thực phim7, Cuộc Chiến Ẩm Thực mphim, Cuộc Chiến Ẩm Thực phimhd, Cuộc Chiến Ẩm Thực phimnhanh, Cuộc Chiến Ẩm Thực phimf, Cuộc Chiến Ẩm Thực phimvang, Cuộc Chiến Ẩm Thực kst, Cuộc Chiến Ẩm Thực kites, Cuộc Chiến Ẩm Thực phim4d, Cuộc Chiến Ẩm Thực phim4g, Cuộc Chiến Ẩm Thực vuaphim, Cuộc Chiến Ẩm Thực hayghe, Cuộc Chiến Ẩm Thực topphim, Cuộc Chiến Ẩm Thực phim88, Cuộc Chiến Ẩm Thực xuongphim, The Chef (comme Un Chef) DVDRIP, The Chef (comme Un Chef) 720p BluRay x264

Cuộc Chiến Ẩm Thực Tập 1, Cuộc Chiến Ẩm Thực Tập 2, Cuộc Chiến Ẩm Thực Tập 3, Cuộc Chiến Ẩm Thực Tập 4, Cuộc Chiến Ẩm Thực Tập 5,

The Chef (comme Un Chef) Episode 1, The Chef (comme Un Chef) Episode 2, The Chef (comme Un Chef) Episode 3, The Chef (comme Un Chef) Episode 4, The Chef (comme Un Chef) Episode 5,

x
x