HD

Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping (2009)
Confession Of A Shopaholic

Phim Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping - Confession Of A Shopaholic
0

0/10 điểm
từ 0 thành viên

Đạo diễn: P.J. Hogan

Diễn viên: Isla Fisher, Hugh Dancy and Krysten Ritter

Thể loại: Phim Hài,

Sản xuất: Jerry Bruckheimer Films

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng: 104 phút

Năm phát hành: 2009

Xem phim

Tag: Confession Of A Shopaholic Vietsub, Online Confession Of A Shopaholic

Trailer phim Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping - Confession Of A Shopaholic

Loading the player...

Nội dung phim Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping - Confession Of A Shopaholic:

Một cô nàng mắc bệnh nghiện mua sắm mơ ước được làm cho một tạp chí thời trang danh tiếng, nhưng lại được nhận vào làm ở một tạp chí tài chính.
Tham vọng lớn nhất của Rebecca (Isla Fisher) là được nhận vào làm ở tờ tạp chí thời trang danh tiếng. Nhưng trong lúc chờ thời, cô phóng viên chuyên viết bài về chủ đề vườn tược cho một tạp chí nhỏ coi mua sắm là niềm đam mê lớn nhất. Rebecca sẵn sàng lao tới mọi cuộc giảm giá của những cửa hàng thời trang hàng hiệu và tiêu tiền không tính toán trước những món đồ đắt giá. Cô nàng hoàn toàn không có khả năng kiềm chế thú vui mua sắm, bất lực trước việc kiểm soát chi tiêu. Hậu quả là món nợ hơn 9.000 USD vượt xa khả năng thanh toán.

Xem Phim Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping - Confession Of A Shopaholic - Vkool.Net - Image 1

Xem Phim Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping - Confession Of A Shopaholic - Vkool.Net - Image 2

Xem Phim Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping - Confession Of A Shopaholic - Vkool.Net - Image 3

TÌM KIẾM:

Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping, Confession Of A Shopaholic, Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping v1vn, Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping phim47, Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping phimf, Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping phimvang, Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping kst, Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping phim4d, Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping phim4g, Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping vuaphim, Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping hayghe, Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping topphim, Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping phim88, Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping xuongphim, Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping lồng tiếng, Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping thuyết minh, Confession Of A Shopaholic DVDRIP, Confession Of A Shopaholic 720p BluRay x264, Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping Tập 1, Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping Tập 2, Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping Tập 3, Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping Tập 4, Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping Tập 5, Confession Of A Shopaholic Episode 1, Confession Of A Shopaholic Episode 2, Confession Of A Shopaholic Episode 3, Confession Of A Shopaholic Episode 4, Confession Of A Shopaholic Episode 5,

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Tai Phim |  Xem Phim |  Xem phim online |  Phim Nhanh |  Phim Hành Động |  Truyện Tranh Online |  Xem phim online | 
x