Cầu Vồng Tình YêuCau Vong Tinh Yeu (2011)

Trạng thái:
Tập 82/85

Sắp chiếu:
Tập 83 Vietsub + Thuyết Minh

Điểm Vkool:
7.8

Đạo diễn:
Trọng Trinh

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý,

Sản xuất:
VTV3

Quốc gia:
Phim Việt Nam

Thời lượng:
85 tập

Năm:
2011

Lượt xem:
3217885

Tags:
Cau Vong Tinh Yeu Vietsub, Online Cau Vong Tinh Yeu

Đánh giá phim (42 lượt)

Cầu Vồng Tình Yêu - Cau Vong Tinh Yeu

Trailer phim

Nội dung phim

Phim xoay quanh mối quan hệ phức tạp của hai gia đình có nhiều cạnh tranh trong thương trường. Một bên là gia đình ông Hoàng Kim - gia đình luôn coi trọng đạo lý truyền thống. Bên kia là một gia đình giàu có nhưng xuất thân từ nghề buôn đồng nát của hai cha con Lý Hào và Minh Khang. Họ là những người luôn bất chấp mọi thủ đoạn để làm giàu và mong muốn mang đến danh giá cho dòng họ dù phải mua bằng tiền. Tưởng chừng hai gia đình này không thể có sự kết hợp “môn đăng hộ đối” nhưng tình yêu đã biến những cái không thể trở thành có thể.

Thông điệp của bộ phim là mong muốn khán giả, đặc biệt là giới trẻ hiện nay hiểu và trân trọng hơn nữa giá trị của tình yêu, sự đoàn kết, sẻ chia và đặc biệt là những giá trị của gia đình đang dần mai một trong cuộc sống hiện đại.

..: SCREENSHOT :..

Loading...

Cầu Vồng Tình Yêu VietSub, Cầu Vồng Tình Yêu Thuyết Minh, Cầu Vồng Tình Yêu Bản Đẹp, Phụ đề Cầu Vồng Tình Yêu

Cau Vong Tinh Yeu VietSub, Cau Vong Tinh Yeu Thuyết Minh, Cau Vong Tinh Yeu Bản Đẹp, Phụ Đề Cau Vong Tinh Yeu

Cầu Vồng Tình Yêu v1vn, Cầu Vồng Tình Yêu phim3s, Cầu Vồng Tình Yêu phim47, Cầu Vồng Tình Yêu hdonline, Cầu Vồng Tình Yêu phimmoi, Cầu Vồng Tình Yêu phimbathu, Cầu Vồng Tình Yêu phimhayso, Cầu Vồng Tình Yêu phim7, Cầu Vồng Tình Yêu mphim, Cầu Vồng Tình Yêu phimhd, Cầu Vồng Tình Yêu phimnhanh, Cầu Vồng Tình Yêu phimf, Cầu Vồng Tình Yêu phimvang, Cầu Vồng Tình Yêu kst, Cầu Vồng Tình Yêu kites, Cầu Vồng Tình Yêu phim4d, Cầu Vồng Tình Yêu phim4g, Cầu Vồng Tình Yêu vuaphim, Cầu Vồng Tình Yêu hayghe, Cầu Vồng Tình Yêu topphim, Cầu Vồng Tình Yêu phim88, Cầu Vồng Tình Yêu xuongphim, Cau Vong Tinh Yeu DVDRIP, Cau Vong Tinh Yeu 720p BluRay x264

Cầu Vồng Tình Yêu Tập 82, Cầu Vồng Tình Yêu Tập 83, Cầu Vồng Tình Yêu Tập 84, Cầu Vồng Tình Yêu Tập 85,

Cau Vong Tinh Yeu Episode 82, Cau Vong Tinh Yeu Episode 83, Cau Vong Tinh Yeu Episode 84, Cau Vong Tinh Yeu Episode 85,

x
x