Câu Chuyện Cảnh SátPolice Story 6 (2013)

Trạng thái:
Đã có bản HD

Điểm Vkool:
6.8

Điểm IMDb:
6.1
(5,553 đánh giá)

Đạo diễn:
Đinh Thạnh

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Võ Thuật,

Sản xuất:
China Vision Group, Wanda Media Co.

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Thời lượng:
100 phút

Năm:
2013

Lượt xem:
4620163

Tags:
Jing Cha Gu Shi 2013

Đánh giá phim (68 lượt)

Câu Chuyện Cảnh Sát - Police Story 6

Trailer phim

Loading the player...

Nội dung phim

Police Story 2013 là tập phim thứ 6 trong series cùng tên do Thành Long thực hiện với vai trò sản xuất, đạo diễn kiêm diễn viên chính từ năm 1985 đến nay. Phần phim mới nhất bắt đầu từ một đêm trong một quán rượu, tất cả khách trong quán đều bị bắt ép làm con tin, trong đó có cả cảnh sát Chung Văn (Thành Long) và một cô gái tên Miêu Miêu (Cảnh Điềm). Chủ quán rượu Võ Giang bắt con tin nhằm mục đích yêu cầu thả một tên tội phạm khét tiếng bị giam nhiều năm. Tên tội phạm bí ẩn đó là ai, tay cảnh sát lão làng sẽ làm gì, kẻ chết người sống sẽ là ai?

Xem Phim Câu Chuyện Cảnh Sát - Police Story 6 - Vkool.Net - Ảnh 1

"Police Story 2013" là phim hành động của Hồng Kông do chính Thành Long làm đạo diễn, với nhân vật chính là thanh tra cảnh sát điêu luyện Trần Gia Câu - "Kevin" Chan Ka-Kui (Thành Long thể hiện) - một nhân viên cảnh sát vốn hay gặp nhiều phiền toái trong chuyện đời tư cũng như công việc. Phần một có sự xuất hiện của nữ diễn viên Trương Mạn Ngọc (Maggie Cheung) vai người đẹp May, bạn gái của Trần Gia Câu. "Police Story 2013" đã công chiếu tại Việt Nam từ ngày 24/12.

Xem Phim Câu Chuyện Cảnh Sát - Police Story 6 - Vkool.Net - Ảnh 2

Xem Phim Câu Chuyện Cảnh Sát - Police Story 6 - Vkool.Net - Ảnh 3
Câu chuyện cảnh sát 2013 bắt đầu từ một đêm thanh vắng trong một quán rượu, tất cả khách trong quán đều bị bắt làm con tin, trong đó có cả viên cảnh sát già Chung Văn (Thành Long đóng) và cô gái tên Miêu Miêu (Cảnh Điềm).

Xem Phim Câu Chuyện Cảnh Sát - Police Story 6 - Vkool.Net - Ảnh 4
Chủ quán rượu Võ Giang (Lưu Diệp đóng) bắt con tin nhằm yêu cầu phía chính quyền thả một tên tội phạm khét tiếng bị giam nhiều năm. Vị cảnh sát lâu năm phải tìm cách thoát khỏi vòng vây, giải cứu con tin, đối đầu với những tên cướp sừng sỏ, mạnh bạo với những đòn quyền cước nặng nề.

Xem Phim Câu Chuyện Cảnh Sát - Police Story 6 - Vkool.Net - Ảnh 5

Xem Phim Câu Chuyện Cảnh Sát - Police Story 6 - Vkool.Net - Ảnh 6
x
x