Cậu Bé KarateKarate Kid (2010)

Trạng thái:
Hoàn Thành

Điểm Vkool:
9.2

Đạo diễn:
Harald Zwart

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Võ Thuật,

Sản xuất:
Columbia Pictures

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Thời lượng:
90

Năm:
2010

Lượt xem:
9672155

Tags:
Cau Be Karate Vietsub, Online Karate Kid

Đánh giá phim (418 lượt)

Cậu Bé Karate - Karate Kid

Trailer phim

Nội dung phim

Cậu bé 12 tuổi Dre Paker đã có thể là một trong những đứa trẻ tại Detroit, nhưng vì mẹ của Dre chuyển công việc đến tại Bắc Kinh, Trung Quốc; nên Dre đi theo mẹ đến Bắc Kinh dể sinh sống. Những ngày đầu tiên đến trường, Dre đã yêu thích một cô bạn cùng lớp là Mei Ying, nhưng vì chủng tộc khác biệt nên làm cho mối quan hệ trở nên khó khăn.

Thậm chí, Dre gây xung đột kẻ thù với một cậu học sinh cùng lớp, Cheng. Trong một quốc gia kung fu, nhưng Dre chĩ biết một ít karate, và Cheng có thể hạ "cậu nhóc karate" một cách dễ dàng. Không có người bạn nào trên một đất nước xa lạ, Dre không còn cách xoay xỡ nhưng cậu đã gặp Mr. Han (Thành Long), ông là một bậc thầy kung fu giấu mặt. Như một người thầy, Han đã dạy cho Dre kung fu, không phải dùng để đánh nhau, phải chính chắn và bình thãn. Nhưng Dre nhận thức được là cúi đầu trước những kẻ làm hại mình sẽ là một cuộc đấu với cuộc đời của Dre.

Loading...

Cậu Bé Karate VietSub, Cậu Bé Karate Thuyết Minh, Cậu Bé Karate Bản Đẹp, Phụ đề Cậu Bé Karate

Karate Kid VietSub, Karate Kid Thuyết Minh, Karate Kid Bản Đẹp, Phụ Đề Karate Kid

Cậu Bé Karate v1vn, Cậu Bé Karate phim3s, Cậu Bé Karate phim47, Cậu Bé Karate hdonline, Cậu Bé Karate phimmoi, Cậu Bé Karate phimbathu, Cậu Bé Karate phimhayso, Cậu Bé Karate phim7, Cậu Bé Karate mphim, Cậu Bé Karate phimhd, Cậu Bé Karate phimnhanh, Cậu Bé Karate phimf, Cậu Bé Karate phimvang, Cậu Bé Karate kst, Cậu Bé Karate kites, Cậu Bé Karate phim4d, Cậu Bé Karate phim4g, Cậu Bé Karate vuaphim, Cậu Bé Karate hayghe, Cậu Bé Karate topphim, Cậu Bé Karate phim88, Cậu Bé Karate xuongphim, Karate Kid DVDRIP, Karate Kid 720p BluRay x264

Cậu Bé Karate Tập 1, Cậu Bé Karate Tập 2, Cậu Bé Karate Tập 3, Cậu Bé Karate Tập 4, Cậu Bé Karate Tập 5,

Karate Kid Episode 1, Karate Kid Episode 2, Karate Kid Episode 3, Karate Kid Episode 4, Karate Kid Episode 5,

x
x