HD

Cặp Đôi Sát Thủ (2013)
Kill For Me

Phim Cặp Đôi Sát Thủ - Kill For Me
7

7/10 điểm
từ 46 thành viên

Đạo diễn: Michael Greenspan

Diễn viên: Leah Gibson, Torrance Coombs, Shannon Chan-Kent

Thể loại: Phim Hành Động,

Sản xuất: Independent Edge FIlms

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng: 90 phút

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Tag: Cap Doi Sat Thu Vietsub, Online Kill For Me

Trailer phim Cặp Đôi Sát Thủ - Kill For Me

Loading the player...

Nội dung phim Cặp Đôi Sát Thủ - Kill For Me:

Amanda (Katie Cassidy) là một sinh viên đại học, sau khi chia tay với người bạn trai đốn mạt, cô quyết định thuê nhà ở riêng nhưng lại không đủ khả năng chi trả và đã gặp Hailey (Tracy Spiridakos).


Xem Phim Cặp Đôi Sát Thủ - Kill For Me - Vkool.Net - Image 1

Họ đồng ý ở cùng nhau để san sẻ tiền nhà. Cả hai đều có những quá không mấy tốt đẹp với bạn trai, họ quyết định xây dựng cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Nhưng gả bạn trai của Amanda lại không nghĩ thế, hắn tìm đến quấy quá và Hailey đã ra tay giết hắn, cả hai tìm cách phi tang dấu vết.


Xem Phim Cặp Đôi Sát Thủ - Kill For Me - Vkool.Net - Image 2

Cũng từ đó mối quan hệ của hai người khắn khít hơn cả tình bạn. Hailey dùng mọi thủ đoạn, kể cả bắt cóc người bạn học của Amanda để đe dọa cô hòng ngăn cản không cho quan hệ với người khác. Sự việc cũng không hẳn vậy khi Hailey lại là một con người khác, một kẻ mưu mô, xảo quyệt và đằng sau con người của Hailey như thế nào?


Xem Phim Cặp Đôi Sát Thủ - Kill For Me - Vkool.Net - Image 3


Xem Phim Cặp Đôi Sát Thủ - Kill For Me - Vkool.Net - Image 4

TÌM KIẾM:

Cặp Đôi Sát Thủ, Kill For Me, Cặp Đôi Sát Thủ v1vn, Cặp Đôi Sát Thủ phim47, Cặp Đôi Sát Thủ phimf, Cặp Đôi Sát Thủ phimvang, Cặp Đôi Sát Thủ kst, Cặp Đôi Sát Thủ phim4d, Cặp Đôi Sát Thủ phim4g, Cặp Đôi Sát Thủ vuaphim, Cặp Đôi Sát Thủ hayghe, Cặp Đôi Sát Thủ topphim, Cặp Đôi Sát Thủ phim88, Cặp Đôi Sát Thủ xuongphim, Cặp Đôi Sát Thủ lồng tiếng, Cặp Đôi Sát Thủ thuyết minh, Kill For Me DVDRIP, Kill For Me 720p BluRay x264, Cặp Đôi Sát Thủ Tập 1, Cặp Đôi Sát Thủ Tập 2, Cặp Đôi Sát Thủ Tập 3, Cặp Đôi Sát Thủ Tập 4, Cặp Đôi Sát Thủ Tập 5, Kill For Me Episode 1, Kill For Me Episode 2, Kill For Me Episode 3, Kill For Me Episode 4, Kill For Me Episode 5,

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Tai Phim |  Xem Phim |  Xem phim online |  Phim Nhanh |  Phim Hành Động |  Truyện Tranh Online |  Xem phim online | 
x