Biệt Đội Siêu Anh HùngThe Avengers (2012)

Trạng thái:
Đã có bản HD

Điểm Vkool:
9.2

Điểm IMDb:
8.1
(968,765 đánh giá)

Đạo diễn:
Joss Whedon

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng,

Sản xuất:
Marvel Enterprises, Marvel Studios

Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng:
142 phút

Năm:
2012

Lượt xem:
20913618

Tags:
Biet doi Sieu Anh Hung Vietsub, Online The Avengers

Đánh giá phim (752 lượt)

Biệt Đội Siêu Anh Hùng - The Avengers

Trailer phim

Loading the player...

Nội dung phim

Trong phim có sự tham dự của các diễn viên Robert Downey Jr vai Tony Stark/Iron Man, Chris Hemsworth vai Thor, Scarlett Johansson vai Black Widow, Jermy Renner vai Hawkeye, Samuel L. Jackson vai Nick Fury, Cobie Smulders vai Maria Hill, Tom Hiddleston vai Loki, Mark Ruffalo vai Bruce Banner/The Hulk, Stellan Skarsgård vai Erik Selvig, Clark Gregg vai Agent Coulson và Chris Evans vai Capitan America.
The Avengers là một tập hợp những siêu anh hùng bao gồm: Captain America, Iron Man, Thor, Hulk,… Tuy nhiên, Captain America vẫn chưa công chiếu. Vì là tập hợp của một loạt siêu anh hùng trên nên việc đồng nhất về nhân vật cũng như cốt truyện, cách xây dựng là rất khó, điều đó nâng The Avengers trở thành một siêu phẩm hứa hẹn sẽ thu hút bất kỳ tín đồ nào của dòng phim này.
The Avengers cũng đang trong quá trình quay và sẽ được khởi chiếu vào ngày 4.5 năm sau. Bắt đầu từ hôm qua, trên một số diễn đàn đã có những đoạn clip được cho là trailer của siêu phẩm này. Dự đoán trong một vài ngày tới, trailer này cũng sẽ chính thức được công bố.

Ngoài truyện tranh, Nick Fury còn là một nhân vật trong game khá nổi tiếng

Vài hình ảnh về hậu kì làm phim The Avengers, do Megastar Cineplex cung cấp.x
x