HD

Biệt Đội Alpha (2012)
Ghost Recon: Alpha

Phim Biệt Đội Alpha - Ghost Recon: Alpha
9.2

9.2/10 điểm
từ 50 thành viên

Đạo diễn: François Alaux, Hervé de Crécy

Diễn viên: Keith Gilmore, Mark Ivanir, Chook Sibtain

Thể loại: Phim Hành Động,

Sản xuất: Little Minx, Ubisoft Entertainment

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng: 20 phút

Năm phát hành: 2012

Xem phim

Tag: Biet doi Alpha Vietsub, Online Ghost Recon: Alpha

Trailer phim Biệt Đội Alpha - Ghost Recon: Alpha

Loading the player...

Nội dung phim Biệt Đội Alpha - Ghost Recon: Alpha:

Được xây dựng với chiều dài 20 phút, bộ phim xoay quanh câu chuyện về bốn nhân vật chính, đây đồng thời cũng là hình ảnh đại diện cho bốn lớp nhân vật có thể chơi được trong game. Cốt truyện của bộ phim dựa theo các sự kiện diễn ra ngay trước bối cảnh chính trong game, đây cũng là bước ngoặt có tính đột phá của toàn bộ nội dung câu chuyện. Cụ thể, đó sẽ là cuộc tấn công tiến vào một thành phố lớn tại châu Âu. Các cảnh trong phim được quay tại một khu vực mà trong trò chơi, đó sẽ là một bản đồ dành cho chế độ mutilplayer đầy hấp dẫn.

Đặc biệt, trong bộ phim, đạo diễn đã cố ý ẩn dấu một mã số bí mật, cho phép người chơi khám phá và sử dụng nó thông qua hệ thống Ghost Recon Network để kích hoạt và nhận được một vũ khí bí mật, độc quyền trong game.

TÌM KIẾM:

Biệt Đội Alpha, Ghost Recon: Alpha, Biệt Đội Alpha v1vn, Biệt Đội Alpha phim47, Biệt Đội Alpha phimf, Biệt Đội Alpha phimvang, Biệt Đội Alpha kst, Biệt Đội Alpha phim4d, Biệt Đội Alpha phim4g, Biệt Đội Alpha vuaphim, Biệt Đội Alpha hayghe, Biệt Đội Alpha topphim, Biệt Đội Alpha phim88, Biệt Đội Alpha xuongphim, Biệt Đội Alpha lồng tiếng, Biệt Đội Alpha thuyết minh, Ghost Recon: Alpha DVDRIP, Ghost Recon: Alpha 720p BluRay x264, Biệt Đội Alpha Tập 1, Biệt Đội Alpha Tập 2, Biệt Đội Alpha Tập 3, Biệt Đội Alpha Tập 4, Biệt Đội Alpha Tập 5, Ghost Recon: Alpha Episode 1, Ghost Recon: Alpha Episode 2, Ghost Recon: Alpha Episode 3, Ghost Recon: Alpha Episode 4, Ghost Recon: Alpha Episode 5,

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Tai Phim |  Xem Phim |  Xem phim online |  Phim Nhanh |  Phim Hành Động |  Truyện Tranh Online |  Xem phim online | 
x