Bản Danh Sách Nữ SinhSorority Row (2009)

Trạng thái:
Đã có bản HD

Điểm Vkool:
8.6

Điểm IMDb:
5.1
(23,692 đánh giá)

Đạo diễn:
Stewart Hendler

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Kinh Dị - Ma,

Sản xuất:
Karz Entertainment

Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng:
101 phút

Năm:
2009

Lượt xem:
1283984

Tags:
Ban Danh Sach Nu Sinh Vietsub, Online Sorority Row

Đánh giá phim (16 lượt)

Bản Danh Sách Nữ Sinh - Sorority Row

Trailer phim

Loading the player...

Nội dung phim

Những sinh viên đại học là CASSIDY (Briana Evigan), JESSICA (Leah Pipes), CLAIRE (Jamie Chung), ELLIE (Rumer Willis) and MEGAN (Audina Patridge)là một nhóm chị em kết nghĩa để tin tưởng, giữ bí mật và đoàn kết. Nhưng sự trung thành của học được thử nghiệm bởi một trò đùa tại một buổi lễ party trở nên sai lầm và kinh khủng hơn là Megan đã chết. Không muốn thú nhận về tội ác của mình vì tương lai của họ, Cassidy, Jessica, Claire, Ellie và Andy (Julian Morris) đã giấu cái xác của Megan và giữ bí mật của họ mãi mãi.
Một năm trôi qua nhanh tới khi tốt nghiệp. Nhóm bạn đã chuẩn bị để chia tay nhau và họ quyết định tổ chức một buổi tiệc rượu tại Sorority Row, tự tin rằng bí mật đã được chôn giấu. Nhưng tại buổi tiệc các cô gái nhận được video vào đêm án mạng của Megan qua điện thoại từ một người gửi nặc danh đe doạ để chuyển tiếp các đoạn video cho cảnh sát. Sau đó, từng người một, Cassidy, Jessica, Claire, Ellie và bạn trai của họ đều bị đuổi giết bởi một tên sát nhân không nhìn rõ mặt.

Xem Phim Bản Danh Sách Nữ Sinh - Sorority Row - Vkool.Net - Ảnh 1

Xem Phim Bản Danh Sách Nữ Sinh - Sorority Row - Vkool.Net - Ảnh 2

Xem Phim Bản Danh Sách Nữ Sinh - Sorority Row - Vkool.Net - Ảnh 3

Xem Phim Bản Danh Sách Nữ Sinh - Sorority Row - Vkool.Net - Ảnh 4
Phải chăng Megan đã trở lại để trả thù hay bí mật của họ bị khám phá bởi một người nào đó bắt họ phải trả giá ? Bị mắc bẫy, các cô gái phải tìm cách sống sót trong căn nhà đang bốc cháy với tên sát nhân mặc áo khoát màu đen bí ẩn.
x
x