SD

Ăn Cơm Trước Kẻng (2005)
Jenny, Juno

Phim Ăn Cơm Trước Kẻng - Jenny, Juno
5.6

5.6/10 điểm
từ 36 thành viên

Đạo diễn: Kim Ho Jun

Diễn viên: Park Min Ji, Kim Hye Sung, Kim Ja Ok, Lim Dong-jin

Thể loại: Phim Tâm Lý,

Sản xuất: ShowEast

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 102 phút

Năm phát hành: 2005

Xem phim

Tag: an Com Truoc Keng Vietsub, Online Jenny, Juno

Trailer phim Ăn Cơm Trước Kẻng - Jenny, Juno

Loading the player...

Nội dung phim Ăn Cơm Trước Kẻng - Jenny, Juno:

Giới thiệu: Jenny và Juno là hai học sinh trung học có một mối quan hệ thân thiết, lúc nào cũng quấn quít bên nhau như một cặp tình nhân.

Một ngày, Jenny báo cho Juno một tin sét đánh là Jenny đã mang thai, nhưng sau khi suy nghĩ cả hai quyết định sẽ cho đứa bé sinh ra đời.

Học sinh trung học mang thai không phải là điều ai cũng có thể chấp nhận được, Jenny và Juno cố gắng hết sức để che dấu bí mật này.

Nhưng chị của Jenny bắt đầu phát hiện ra Jenny có dấu hiệu mang thai, và phụ huynh của cả hai gia đình cũng bắt đầu nghi ngờ những hành động kỳ lạ của hai đứa con.

TÌM KIẾM:

Ăn Cơm Trước Kẻng, Jenny, Juno, Ăn Cơm Trước Kẻng v1vn, Ăn Cơm Trước Kẻng phim47, Ăn Cơm Trước Kẻng phimf, Ăn Cơm Trước Kẻng phimvang, Ăn Cơm Trước Kẻng kst, Ăn Cơm Trước Kẻng phim4d, Ăn Cơm Trước Kẻng phim4g, Ăn Cơm Trước Kẻng vuaphim, Ăn Cơm Trước Kẻng hayghe, Ăn Cơm Trước Kẻng topphim, Ăn Cơm Trước Kẻng phim88, Ăn Cơm Trước Kẻng xuongphim, Ăn Cơm Trước Kẻng lồng tiếng, Ăn Cơm Trước Kẻng thuyết minh, Jenny, Juno DVDRIP, Jenny, Juno 720p BluRay x264, Ăn Cơm Trước Kẻng Tập 1, Ăn Cơm Trước Kẻng Tập 2, Ăn Cơm Trước Kẻng Tập 3, Ăn Cơm Trước Kẻng Tập 4, Ăn Cơm Trước Kẻng Tập 5, Jenny, Juno Episode 1, Jenny, Juno Episode 2, Jenny, Juno Episode 3, Jenny, Juno Episode 4, Jenny, Juno Episode 5,

XEM PHIM CÙNG THỂ LOẠI

 Tai Phim |  Xem Phim |  Xem phim online |  Phim Nhanh |  Phim Hành Động |  Truyện Tranh Online |  Xem phim online | 
x