3 Ngày Đổi Mạng3 Days To Kill (2014)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
7.2

Đạo diễn:
McG

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Hành Động,

Sản xuất:
3DTK, EuropaCorp, Relativity Media

Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng:
117 phút

Năm:
2014

Lượt xem:
3272724

Tags:
3 Ngay Doi Mang Vietsub, Online 3 Days To Kill

Đánh giá phim (62 lượt)

3 Ngày Đổi Mạng - 3 Days To Kill

Trailer phim

Nội dung phim

Bộ phim theo đuổi câu chuyện của Ethan Runner (Kevin Costner), một sát thủ cao cấp của chính phủ. Sau khi nhận được tin dữ về căn bệnh nan y trong người, Ethan quyết định từ bỏ cuộc sống nguy hiểm của mình để có thể hàn gắn tình cảm với vợ và con gái, những người mà trước đó anh buộc phải xua đuổi để tránh cho họ không bị hại. Nhưng khi tổ chức đề nghị với anh một phương thuốc cứu mạng đầy tiềm năng đang được thử nghiệm để đổi lại một nhiệm vụ cuối cùng, Ethan đành phải gánh một lúc hai công việc khó khăn nhất từ trước đến nay mà anh từng thực hiện: truy tìm tên khủng bố tàn bạo nhất thế giới và chăm sóc con gái yêu trong khi vợ đi xa.

Xem Phim 3 Ngày Đổi Mạng - 3 Days To Kill - Vkool.Net - Ảnh 1
Trong bộ phim này, nhân viên mật vụ Mỹ Ethan Runner vô tình phát hiện ra mình sắp chết. Ông quyết định nghỉ hưu sớm và thực hiện mong ước cuối cùng trong đời là hàn gắn lại tình cảm đã mất với cô con gái trước khi ra đi.

Xem Phim 3 Ngày Đổi Mạng - 3 Days To Kill - Vkool.Net - Ảnh 2
Thế nhưng trong nhiệm vụ cuối cùng mà cơ quan mật vụ yêu cầu ông thực hiện, Ethan phát hiện ra loại thuốc thử nghiệm mà mình đang bảo vệ chính là loại thuốc có thể cứu sống ông vượt qua cơn bệnh. Để đổi lấy mạng sống đồng thời cứu vãn gia đình đang trên bờ vực thẳm, Ethan một mặt phải đối đầu với những tên tội phạm nguy hiểm, một mặt là ảo giác từ tác dụng phụ mà loại thuốc gây ra.

Xem Phim 3 Ngày Đổi Mạng - 3 Days To Kill - Vkool.Net - Ảnh 3
Xem Phim 3 Ngày Đổi Mạng - 3 Days To Kill - Vkool.Net - Ảnh 4
Xem Phim 3 Ngày Đổi Mạng - 3 Days To Kill - Vkool.Net - Ảnh 5
Xem Phim 3 Ngày Đổi Mạng - 3 Days To Kill - Vkool.Net - Ảnh 6
Loading...

3 Ngày Đổi Mạng VietSub, 3 Ngày Đổi Mạng Thuyết Minh, 3 Ngày Đổi Mạng Bản Đẹp, Phụ đề 3 Ngày Đổi Mạng

3 Days To Kill VietSub, 3 Days To Kill Thuyết Minh, 3 Days To Kill Bản Đẹp, Phụ Đề 3 Days To Kill

3 Ngày Đổi Mạng v1vn, 3 Ngày Đổi Mạng phim3s, 3 Ngày Đổi Mạng phim47, 3 Ngày Đổi Mạng hdonline, 3 Ngày Đổi Mạng phimmoi, 3 Ngày Đổi Mạng phimbathu, 3 Ngày Đổi Mạng phimhayso, 3 Ngày Đổi Mạng phim7, 3 Ngày Đổi Mạng mphim, 3 Ngày Đổi Mạng phimhd, 3 Ngày Đổi Mạng phimnhanh, 3 Ngày Đổi Mạng phimf, 3 Ngày Đổi Mạng phimvang, 3 Ngày Đổi Mạng kst, 3 Ngày Đổi Mạng kites, 3 Ngày Đổi Mạng phim4d, 3 Ngày Đổi Mạng phim4g, 3 Ngày Đổi Mạng vuaphim, 3 Ngày Đổi Mạng hayghe, 3 Ngày Đổi Mạng topphim, 3 Ngày Đổi Mạng phim88, 3 Ngày Đổi Mạng xuongphim, 3 Days To Kill DVDRIP, 3 Days To Kill 720p BluRay x264

3 Ngày Đổi Mạng Tập 1, 3 Ngày Đổi Mạng Tập 2, 3 Ngày Đổi Mạng Tập 3, 3 Ngày Đổi Mạng Tập 4, 3 Ngày Đổi Mạng Tập 5,

3 Days To Kill Episode 1, 3 Days To Kill Episode 2, 3 Days To Kill Episode 3, 3 Days To Kill Episode 4, 3 Days To Kill Episode 5,

x
x